Vừa về nước, danh hài Thúy Nga đã xông xáo nấu ăn cho người nghèo

0
76

“Sau nhiều biến cố, những hoạt động thiện nguyện như thế này giúp tôi cân bằng cuộc sống của mình hơn, san sẻ đến những mảnh đời khó khăn cũng là cách giúp tôi cảm thấy yêu đời” – Thúy Nga chia sẻ.

Vừa về nước được một ngày, Thúy Nga vẫn tranh thủ dành thời gian tham gia vào các hoạt động từ thiện – đây là một trong những điều không thể thiếu mỗi khi Thúy Nga về nước. Lần này, Thúy Nga đi cùng Hội từ thiện chùa Giác Nguyên đến Thiền viện Toàn Giác (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để khám bệnh và nấu cơm chay miễn phí cho bà con trong vùng.
Thúy Nga chia sẻ: “Sau nhiều biến cố, những hoạt động thiện nguyện như thế này giúp tôi cân bằng cuộc sống của mình hơn, san sẻ đến những mảnh đời khó khăn cũng là cách giúp tôi cảm thấy yêu đời. Cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, nhìn lên cũng phải nhìn xuống để biết mình còn may mắn hơn rất nhiều người, từ đó bản thân sẽ suy nghĩ lạc quan hơn”.
Trước đó, Thúy Nga đã có những lùm xùm về tài sản với “chồng cũ” Nguyễn Văn Nam. Câu chuyện cũng đã gây xôn xao khắp các mặt báo không chỉ khiến người trong cuộc mà cả dư luận cũng cảm thấy mệt mỏi. Sau sự việc, danh hài Thúy Nga trở về Mỹ và chuyên tâm vào công việc.
Những hình ảnh của Thúy Nga trong chuyến từ thiện sau khi về nước vừa qua:
1-98edb

2-98edb

3-98edb

5-98edb
7-98edb

8-98edb
Nữ diễn viên hài lăn xả ở khu bếp để làm thức ăn cho người nghèo

10-98edb

17-98edb

18-98edb

19-98edb

20-98edb

Thúy Nga trao cơm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn