Dương Mịch bị chỉ trích vì dựa hơi Hồ Ca để nổi tiếng

0
79

Giữa tâm bão dư luận chỉ trích Dương Mịch dựa hơi để nổi tiếng, Hồ Ca đã lên tiếng bảo vệ cô vô cùng khôn khéo.

Chủ đề thảo luận nóng nhất trên các trang báo giải trí cũng như mạng xã hội Weibo trong 2 ngày qua chính là việc nữ diễn viên Dương Mịch bất ngờ ấn nút theo dõi “tình cũ tin đồn” Hồ Ca. Nhiều người cho rằng, Dương Mịch đang chuẩn bị cho một tác phẩm điện ảnh ra mắt thời gian tới nên cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Cao trào của sự việc lên tới đỉnh điểm trong buổi họp báo tuyên truyền ngày hôm qua, Dương Mịch đã lên tiếng rằng bản thân đã mời Hồ Ca tới dự buổi ra mắt phim, nhưng vì Hồ Ca bận không tới được nên cô có đề nghị anh chia sẻ thông tin phim trên Weibo.

Hồ Ca và Dương Mịch

Trả lời buổi phỏng vấn, Dương Mịch cho biết, từ trước tới nay cô và Hồ Ca vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Khi Dương Mịch đề nghị Hồ Ca chia sẻ thông tin phim trên Weibo anh đã trả lời rằng: “Vậy thì hãy nhấn nút theo dõi weibo của anh trước đi”.

Nhiều netizen không đồng tình với việc làm của Dương Mịch và để lại hàng loạt bình luận trên trang Weibo của Sina: “Tôi có cảm giác Dương Mịch muốn dựa hơi Hồ Ca”, “Có phải Dương Mịch thấy Hồ Ca dạo này đang rất hot nên mới như vậy không?”, “Nếu vẫn giữ mối quan hệ thì tại sao không nhấn nút theo dõi ngay từ đầu?”, “Chỉ vì phim mới mà cô này đánh liều với Hồ Ca đây mà”.

Dương Mịch trả lời báo giới về việc cô bắt đầu theo dõi Hồ Ca trên Weibo ngày hôm qua

Giữa tâm bão dư luận, Hồ Ca đã đăng tải một dòng cảm nghĩ bảo vệ Dương Mịch cũng như làm dịu đi tình hình. Anh viết: ” Thật ra, bạn bè vẫn giữ mối liên hệ là chuyện bình thường. Quen biết nhau lâu như vậy, chúng tôi đã quen với kiểu nói đùa trêu chọc nhau. Không ngờ, câu nói đùa lần này lại gây ra chuyện lớn tới vậy. Sự việc không phức tạp như mọi người nghĩ đâu. Vốn là những con người đơn giản, tình bạn thuần túy, chỉ trách câu chuyện có quá nhiều phiên bản nên đã hoàn toàn che lấp sự thực.”

Dòng nhắn của Hồ Ca trên Weibo xoa dịu tình hình dư luận

Sau tin nhắn này, Hồ Ca nhận được sự khen ngợi từ phía netizen vì cách đáp trả dư luận rất mềm mỏng và khôn khéo: “Hồ Ca đã nói vậy rồi, tôi nghĩ mọi người đừng nên phán xét mối quan hệ của họ nữa”, “Hồ Ca quả thật là một nam nhân nghĩa khí”.

Dương Mịch và Hồ Ca từng cùng nhau tham dự 2 dự án điện ảnh là “Liêu Trai Tiểu Thiện” và “Tiên kiếm Kỳ hiệp 3”, nhiều người cho rằng giữa họ tồn tại mối quan hệ “phim giả tình thật”. Ngày Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy, Hồ Ca gửi lời chúc phúc và kèm theo bức ảnh cây Hồ Dương, ngay sau đó Dương Mịch cũng hủy theo dõi Hồ Ca.

Hồ Ca và Dương Mịch trong “Liêu Trai Tiểu Thiện”
và trong “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3”
Nhiều người cho rằng giữa họ từng có giai đoạn “phim giả tình thật”
Nguồn: Weibo, QQ