Phim mới của Isaac xoáy vào chuyện đạo nhạc

0
475

Ở phim điện ảnh mới, nhân vật của Isaac – Bảo Trung – là một nhạc sĩ có nhiều sáng tác nổi tiếng. Lâm Vinh Hải vào vai trợ lý của anh. Một lần, với lý do “không kịp sáng tác bài mới”, Bảo Trung lấy ca khúc do trợ lý viết để gửi khách hàng và đề tên anh. Sự việc bị phát hiện, trợ lý yêu cầu anh phải thay tên tác giả trong ba ngày. Không đàm phán được, Bảo Trung bị tố cáo đạo nhạc trước truyền thông. Bế tắc giữa scandal, anh vứt bỏ công việc, tìm đến một vùng duyên hải ở ẩn.

Phim mới của Isaac đề cập chuyện đạo nhạc trong showbiz

Phim mới của Isaac đề cập chuyện đạo nhạc trong showbiz

Isaac đóng cảnh bị trợ lý cảnh cáo vì đạo nhạc.

Isaac cho biết một trong những lý do anh đóng vai mới là cách bộ phim xoáy vào chuyện đạo nhạc. Theo cựu trưởng nhóm 365, hầu hết nghi vấn ăn cắp chất xám trong làng nhạc đều rơi vào im lặng, người ngoài khó hiểu được bản chất phức tạp của sự việc. “Tôi và êkíp phim có chung quan điểm: lên án cái xấu trong nghệ thuật. Bộ phim truyền đi thông điệp: đạo nhạc không chỉ là ăn cắp ý tưởng, mà còn là sự coi thường khán giả”, ca sĩ chia sẻ.

Trong phim, Isaac đóng cặp người đẹp Phan Ngân, họ có một cảnh “nóng”. Cả hai mất một tuần để quay. Trước đó, Isaac tham khảo các cảnh kinh điển trên mạng, học hỏi cách diễn. “Khi quay, tôi cũng phải thoa một ít lotion lên cơ thể để lên hình thêm phần nóng bỏng”, anh nói.

Dự án thuộc thể loại phim ca nhạc, lấy bối cảnh miền Nam Trung bộ. Sau khi bị tố cáo đạo nhạc, Bảo Trung bỏ hết mọi thứ, đến vùng biển Mũi Né gặp người anh em chí cốt là Hải Mèo (Hoàng Phi đóng). Tại đây, anh gặp gỡ và dần có tình cảm với Li Lam (Phan Ngân đóng) – một cô gái đang thất tình. Cùng những người bạn mới, chàng nhạc sĩ trải nghiệm nhiều điều thú vị ở vùng biển đầy nắng gió, tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tác.

Phim do Thắng Vũ đạo diễn, Lý Minh Thắng làm giám đốc sản xuất, cùng các diễn viên như Suni Hạ Linh, Puca, Lâm Vinh Hải… Tác phẩm dự kiến khởi chiếu ngày 31/8.

Tam Kỳ