Lê Hiếu, Jun Phạm, Isaac hóa ‘chú rể’ trong triển lãm cưới của Phuong My

0
212

Lần đầu tổ chức triển lãm cưới tại Việt Nam, Phuong My mang bộ sưu tập Espoir từng trình diễn tại New York Fashion Bridal Week hồi tháng 4, giới thiệu đến khách hàng.

Lê Hiếu, Isaac sẽ là chú rể trong triển lãm cưới của Phuong My

Hình ảnh BST Phuong My Bridal tại New York Fashion Week Bridal

Đây sẽ là triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới. Trong sự kiện sẽ có sự góp mặt của Lê Hiếu, Isaac và Jun Phạm. Lê Hiếu từng xuất hiện tại nhiều sự kiện riêng của Phuong My, trong khi đó Isaac và Jun Phạm là lần đầu tiên tham dự. Cả ba hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.

Lê Hiếu, Isaac sẽ là chú rể trong triển lãm cưới của Phuong My - 2

Ca sĩ Lê Hiếu sẽ tham dự sự kiện cưới đầu tiên của Phuong My.

Mang Espoir tới triển lãm, nhà thiết kế Phương My kỳ vọng những bộ váy cá tính và thời trang sẽ giúp các cô dâu hiện đại thể hiện phong cách riêng, hội nhập với xu hướng thời trang cưới cao cấp trên thế giới.

Lê Hiếu, Isaac sẽ là chú rể trong triển lãm cưới của Phuong My - 3

Ca sĩ Issac sẽ tham dự sự kiện cưới tại khách sạn Park Hyatt.

Espoir cũng được tờ báo hàng đầu của Mỹ – The New York Times bình chọn là một trong những bộ sưu tập cưới ấn tượng trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week Bridal.

Lê Hiếu, Isaac sẽ là chú rể trong triển lãm cưới của Phuong My - 4

Jun Phạm sẽ là “chú rể” đặc biệt trong triển lãm cưới.

Khách hàng quan tâm và muốn tham dự sự kiện, có thể gởi thông tin đăng ký về địa chỉ email hoặc nhắn tin qua Fanpage của Phuong My tại đây.

Nhật Hạ

Ngoài New York Fashion Week, Phuong My cũng trình diễn tại nhiều show thời trang lớn như Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Australia 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, Blueprint Fashion Show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week Event tại New York 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011 và Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.
Phuong My đã có mặt tại 30 cửa hàng ở 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…