Bản quyền

Các bài viết trên website được tổng hợp và sắp xếp tự động bởi 1 chương trình máy tính nhằm cung cấp cho độc giả cách tiếp cận thông tin nhanh nhất mà không phải mở nhiều website cùng lúc. Chúng tôi tôn trọng nội dung bài viết thuộc quyền tác giả và trang thông tin (nguồn) gốc mà bài viết thuộc về. Tất cả nội dung bài viết được sao chép hoàn toàn bằng thuật toán mà không có sự chỉnh sửa về nội dung và quyền tác giả, mọi quyền lợi và trách nhiệm không thuộc về trang thông tin này. Độc giả có thể lựa chọn cách tiếp cận thông tin bằng cách Click chuột vào Xem bài gốc mà sau đây chúng tôi sẽ minh họa bằng hình ảnh, toàn bộ nội dung bài viết bạn quan tâm sẽ được mở ra trong chính trang (nguồn) gốc cấp tin. Độc giả cũng có thể Click vào hình đại diện, tiêu đề bài viết hoặc Đọc thêm » để đọc toàn bộ bài viết.

Ví dụ: nếu bạn muốn đọc các bài viết trong chuyên mục CÔNG NGHỆ bạn Click vào mục CÔNG NGHỆ và lựa chọn cách đọc của mình theo hướng dẫn trên.


Minh họa cách tiếp cận thông tin bài viết


Các bài viết cũ sẽ được tự động xóa đi sau khoảng thời gian nhất định. Nếu độc giả có yêu cầu thay đổi nội dung hoặc gỡ bỏ các bài viết còn trong thời gian lưu trữ, cách tốt nhất là liên hệ với chủ sở hữu bài viết trên trang (nguồn) gốc. Với các bài (đích) trên website này, chúng tôi sẽ chỉ giải quyết bằng cách chặn hiển thị hoặc xóa bỏ bài viết mà các bên liên quan có yêu cầu (không điều kiện), tuyệt đối không chỉnh sửa nội dung, không giải quyết tranh chấp tác quyền.

[highlight color=”yellow”]Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thư điện tử: admin@news.info.vn. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h sau khi nhận được email của bạn[/highlight]

Trân trọng!