Xã hội

Công an làm việc với tài xế đánh tới tấp nam thanh niên ở TPHCM

Tối 11/7, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đơn vị đã mời làm việc đối với tài xế ô tô đánh tới tấp nam thanh niên xảy ra trên địa bàn.

Danh tính người này được xác định là ông Lê Hoàng Long (36 tuổi, quê Long An, ngụ TP Thủ Đức).

Công an làm việc với tài xế đánh tới tấp nam thanh niên ở TPHCM - Ảnh 1.

Công an làm việc với tài xế đánh tới tấp nam thanh niên gây xôn xao dư luận.

Qua công tác nắm tình hình, Công an TP Thủ Đức phát hiện trên không gian mạng lan truyền một đoạn video clip có nội dung phản ánh sự việc một nam tài xế ô tô có hành vi dùng tay tát liên tục vào một thanh niên khác xảy ra trên địa bàn.

Hành vi của nam tài xế ô tô có tính chất hung hãn, côn đồ, coi thường pháp luật, gây bức xúc dư luận, mất an ninh trật tự tại địa phương, nếu không kịp thời xử lý nghiêm để răn đe sẽ dễ phát sinh những vụ việc cố ý gây thương tích, giết người …

Bên cạnh đó, nạn nhân chưa tới cơ quan công an trình báo nhưng Công an TP Thủ Đức khẩn trương xác minh, mời những người có liên quan về làm việc.

Cơ quan công an xác định vụ việc xảy ra tối ngày 8/7, tại đường số 9, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức. Đồng thời xác định và mời nam tài xế ô tô là Lê Hoàng Long về trụ sở làm việc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đang tiếp tục làm việc với Long và những người có liên quan, củng cố chứng cứ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 20h ngày 8/7, nam thanh niên dắt xe máy từ trong nhà ra đường số 9, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức. Sau khi đóng cửa, nam thanh niên ngồi lên xe để chuẩn bị rời đi.

Công an làm việc với tài xế đánh tới tấp nam thanh niên ở TPHCM - Ảnh 2.

Thời điểm này, một ô tô đi tới thấy xe máy chắn đường đi nên bấm còi ra hiệu. Khi nam thanh niên lái xe máy rời đi thì tài xế ô tô gọi lại và hỏi: “Thái độ gì mày? Dựng xe kiểu gì mày?”.

Nghe vậy, nam thanh niên trả lời rằng bản thân mới đóng cửa và rời đi ngay. Sau đó, tài xế ô tô cho rằng nam thanh niên nhìn “đểu” mình nên dùng 2 tay đánh liên tiếp 7 cái vào vùng mặt của người này và liên tục nói “Mày nhìn cái gì?”.

Bị đánh tới tấp, nam thanh niên chao đảo người và không phản kháng lại. Trước khi rời đi, tài xế ô tô còn hỏi nam thanh niên rằng “Nhà mày ở đây đúng không”.

Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội khiến người dân phẫn nộ.

Nguồn: NEWS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button