Đời sống

Tranh cãi đôi anh em Lộc – nàng Mơ ôm nhau như người yêu, gọi bố là “Kiên ơi”: Người bố lên tiếng

Cặp anh em TikToker Tớ Là Lộc (tên thật: Lê Xuân Lộc, SN 2000) và Nàng Mơ (tên thật: Lê Minh Trà My, SN 2006) nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn follow khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân và việc kinh doanh khu nghỉ dưỡng rộng 12.000m2 cùng bố.

Tuy nhiên, cặp anh em này cũng gây tranh cãi khi có những hành động được cho trên mức anh em và nếu không giới thiệu thì nhiều người còn lầm tưởng là người yêu. Điển hình như hai anh em thường ôm nhau, nắm tay hay Lộc vén tóc cho em khi ăn… Netizen cũng bất ngờ khi ở nhà, Mơ cũng thường thân thiết với bố Lê Hồng Kiên và thường gọi thẳng tên là “Kiên ơi” hoặc “anh Kiên”.

“Mặc dù là anh em ruột thân thiết nhưng mà nhìn cứ lạ thế nào ấy”, “Thân thế này nhìn giống người yêu quá. Không xem video kĩ tui còn tưởng là đang yêu nhau”, “Mình với em trai cũng thuộc dạng thân thiết, có thể ngồi cả đêm tâm sự với nhau. Nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ có những hành động ngồi sát với em gái thế này bao giờ”… là những bình luận thường thấy bên dưới kênh TikTok của cả Lộc và Mơ.

Tranh cãi đôi anh em Lộc - nàng Mơ ôm nhau như người yêu, gọi bố là “Kiên ơi”: Người bố lên tiếng - Ảnh 1.

Nếu không giới thiệu, nhiều người dễ tưởng nhầm Lộc và Mơ đang yêu nhau.

Hành động của 2 anh em nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng.

Mới đây, bố của 2 anh em đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về việc nuôi dạy con cái. Ông Kiên cho biết gần đây, hình ảnh của Mơ đang phủ kín các trang mạng xã hội với nhiều tranh cãi, thậm chí có những từ vô văn hoá. Tuy nhiên việc này vẫn không gây ảnh hưởng đến Mơ vì cô nàng vẫn nhận được booking từ các nhãn hàng, livestream bán hàng đều đặn.

Ông Kiên cho biết: “Mơ lớn phết rồi, tự lập được bằng đôi chân của mình là đã đủ lông đủ cánh. Giờ biết cách để đối đáp với thiên hạ cần có sừng có sỏ. Lộc dạy em, với người tri thức mình hãy tranh biện, còn với người lố bịch thì nên hạ mình xuống để cho mọi người tự đánh giá”.

Một điều gây tranh cãi khác khi Mơ thường gọi bố là “Kiên” hoặc “anh Kiên” chứ không gọi là “bố Kiên”. Trong một số clip, hai anh em còn gọi là “ông bố điên”. Điều này khiến nhiều người cho rằng 2 anh em đang không tôn trọng bố, gọi bằng từ ngữ không chuẩn mực.

Trước những ý kiến đó, ông Kiên cho biết đây là quy tắc của gia đình tự đặt ra từ lúc các con còn bé. “Bố con tôi thân nhau, gọi nhau như vậy từ lúc lọt lòng cho đến bây giờ. Các bạn làm gì mà nói trái thuần phong mỹ tục. Người trong gia đình yêu thương nhau. Nếu yêu thương nhau thực sự thì việc bày tỏ tình cảm là rất văn minh”, ông chia sẻ.

Hành động gây tranh cãi của bố và Mơ.

Mặt khác, ông Kiên cũng bị cho là có những hành động quá thân thiết với con cái, đặc biệt là nàng Mơ. Thậm chí, Lộc còn phản đối lại khi bố đăng tải đoạn video bố nắm tay Mơ lên mạng xã hội.

Đứng trước ý kiến này, ông cho biết đây là cách để mình bù đắp những tổn thương trong quá khứ đã gây ra cho các con. “Trong quá khứ mình đã từng là người đàn ông có lỗi với các con và cả hai người vợ cũ lẫn mới. Mình chỉ khác những người đàn ông khác là biết nhận lỗi và sửa sai bằng mọi giá. Giờ mình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân”, ông cho biết.

Trước đó, trong các clip, Lộc và Mơ từng chia sẻ về quá khứ không tốt của bố. Ngay từ khi hai anh em còn nhỏ, bố đã thường kiểm soát áp đặt suy nghĩ, thậm chí “tương tác” và dùng những lời lẽ nặng nề với các con. “Đúng là con của mẹ, chẳng được tích sự gì” là câu nói của bố vẫn gây ám ảnh mãi về sau cho Lộc.

Sau khi hai vợ chồng ly hôn, Lộc bị bố yêu cầu tự viết giấy ly hôn cho hai bố mẹ. Thậm chí, mẹ ruột còn phải lén lút gặp hai anh em vì bị chồng cũ ngăn cản. “Con ước gì đấy không phải bố của mình. Ước gì bố biết kiểm soát hơn”, Mơ tâm sự trong một đoạn clip.

Tranh cãi đôi anh em Lộc - nàng Mơ ôm nhau như người yêu, gọi bố là “Kiên ơi”: Người bố lên tiếng - Ảnh 4.

Bố thơm má Mơ trên sóng truyền hình. (Nguồn: VTV).

Ông Kiên cũng khẳng định khi để gia đình mình xuất hiện trước truyền thông thì sẽ chấp nhận các ý kiến trái chiều. Tuy nhiên các ý kiến đóng góp phải mang tính xây dựng chứ không phải “khẩu nghiệp”.

Hiện tại, phương pháp giáo dục của gia đình Lộc và Mơ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Một bên cho rằng các thành viên trong gia đình đang có sự thân thiết quá mức với nhau. Bởi dù sao thì Mơ cũng là con gái, nên có khoảng cách nhất định với người khác giới, kể cả người đó có là bố hoặc anh trai. Mặt khác, cũng có một bộ phận dân mạng cho rằng đây là phương pháp giáo dục riêng của mỗi gia đình.

Hai anh em Lộc và Mơ.

Một số bình luận nổi bật bên dưới những video chia sẻ phương pháp giáo dục con cái của ông Kiên:

– “Dù cuộc sống có hiện đại đến mấy thì quan hệ gia đình vẫn phải có chuẩn mực. Không thể ông bố ôm ghì con từ phía sau như vậy được”.

– “Mỗi gia đình lại có cách thể hiện tình yêu với con khác nhau. Nhưng đúng là quy ước con cái gọi thẳng tên bố mẹ thì quá mới rồi”.

– “Con nhà mình cũng hay gọi tên bố mẹ theo cả tên đệm hay nick Facebook nữa. Mỗi khi con gọi: “Minh Loan ơi”, là biết con chuẩn bị kể chuyện trường lớp hay chuyện công ty rồi. Thú vị lắm”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách thể hiện tình cảm của gia đình này?

Nguồn: NEWS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button