Âm nhạc

Kiếp nạn của Trung Quân – Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo!

Tối 10/7, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng phối hợp cùng ekip DST Entertainment của Dược Sĩ Tiến đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án Tự Tâm – Hòa Tâm. Đây được xem là màn khởi động lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 4 năm kể từ 2 MV “bom tấn” đam mỹ Tự Tâm – Canh Ba gây xôn xao làng nhạc Việt.

Buổi họp báo mở màn bằng tiết mục cheerleading của Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng cùng các thành viên của đội cheerleader chuyên nghiệp. Sau đó, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có lời chào mừng đến người hâm mộ và các đại diện truyền thông đến với dự án mới. Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong vai hai “học sinh”, chào mừng “thầy hiệu trưởng” là Dược Sĩ Tiến tiến lên bục giảng. Và kể từ giây phút đó, spotlight của toàn bộ buổi họp báo thuộc về… Dược Sĩ Tiến, trong khi đó Trung Quân và Denis Đặng lui về vị trí khán đài, theo dõi như một khán giả thông thường!

Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 1.
Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 2.
Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong buổi họp báo công bố Tự Tâm Hòa Tâm.

Theo lí thông thường, nhân vật sẽ công bố các lịch trình, chi tiết liên quan đến dự án sẽ là nghệ sĩ chính của dự án, ở đây là bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Tuy nhiên ở họp báo tối 10/7, mọi thông tin từ A-Z đều do Dược Sĩ Tiến độc chiếm diễn đàn để thao thao bất tuyệt. Dược Sĩ Tiến chia sẻ về các cột mốc trong chuỗi dự án Tự Tâm Hòa Tâm bao gồm các MV liên kết với “vũ trụ Tự Tâm”, đồng thời cho biết MV gần nhất sẽ được ra mắt vào tháng 8 chứ không phải là thời điểm hiện tại.

Dược Sĩ Tiến cũng không ngần ngại dành thời lượng của buổi họp báo để… giới thiệu về chương trình Miss Universe Vietnam do anh và Hoa hậu Hương Giang đồng sản xuất. Dược Sĩ Tiến qua đó tiết lộ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của Miss Universe Vietnam.

Dược Sĩ Tiến công bố Nguyễn Trần Trung Quân là giám đốc âm nhạc của Miss Universe Vietnam

Bên cạnh đó, Dược Sĩ Tiến cũng có màn công bố… bộ nhận diện mới cho dòng nước tẩy trang của công ty anh. Theo đó, 4 chai nước tẩy trang sẽ có bao bì là 4 artwork đến từ dự án Tự Tâm Hòa Tâm. Điều này càng khiến khán giả thắc mắc cuối cùng mục đích của buổi gặp gỡ, giới thiệu dự án lần này sẽ là gì? Trung Quân và Denis Đặng cũng chỉ có khoảng hơn 5 phút phát biểu, cảm ơn, sau đó phần trả lời phỏng vấn từ báo chí và các đại diện truyền thông được trao quyền trở lại cho… Dược Sĩ Tiến giải đáp toàn bộ!

Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 5.

Nhân vật chính của họp báo – Trung Quân & Denis Đặng – ngồi an vị trên khán đài…

Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 6.

… trong khi Dược Sĩ Tiến thao thao bất tuyệt từ đầu đến cuối!

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong lúc buổi họp báo đang diễn ra, thông tin “chấn động” về việc Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức trở thành thí sinh của Miss Universe Vietnam cũng như một “quả bom” , quét lại chút “spotlight” còn sót lại cho bộ đôi Trung Quân – Denis Đặng, khiến người hâm mộ cũng không khỏi thắc mắc. Kết thúc buổi họp báo chính thức, Dược Sĩ Tiến lại có buổi trả lời báo chí chung, và lúc này gần như 100% các câu hỏi anh nhận về chỉ xoay quanh sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên tham dự Miss Universe Vietnam…

Kiếp nạn của Trung Quân - Denis Đặng: 4 năm mới comeback nhưng bị Dược Sĩ Tiến và Kỳ Duyên chiếm hết spotlight ngay buổi họp báo! - Ảnh 7.

Kỳ Duyên tham dự Miss Universe Vietnam là tin chấn động nhất tối 10/7.

https://kenh14.vn/kiep-nan-cua-trung-quan-denis-dang-4-nam-moi-comeback-nhung-bi-duoc-si-tien-va-ky-duyen-chiem-het-spotlight-ngay-buoi-hop-bao-20240710224204829.chn

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button