Thể thao

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: “Xạ thủ quốc dân” bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Tướng tăng sức mạnh

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 1.

Xạ thủ Wisp được tăng sức mạnh đáng kể cho các đòn đánh cường hóa khi tăng cả sát thương, tầm đánh lẫn phạm vi đánh lan. Đây là đợt tăng lớn nhất cho Wisp suốt nhiều phiên bản đã qua và hứa hẹn đưa vị tướng xạ thủ này trở thành “hot pick” hàng đầu ở vị trí xạ thủ.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 2.

Tướng mới Charlotte được giảm hồi chiêu giúp tăng độ cơ động của vị tướng này lên đáng kể. Ngoài ra, việc tăng sát thương cho chiêu cuối cũng là điểm cộng để tướng mới này được các game thủ Liên Quân ưa chuộng hơn.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 3.

Ilumia được tăng sức mạnh ở 2 điểm vốn được đánh giá thấp của tướng pháp sư này là khả năng cơ động và hồi năng lượng để “spam” chiêu thức. Thay đổi này giúp Ilumia sẽ là lựa chọn đáng chơi hơn ở đường giữa.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 4.

Eland’orr được thêm mới cơ chế khá thú vị là chặn các vật thể bay tấn công mình. Điều này giúp tướng xạ thủ đi rừng này dùng chiêu 2 để “out play” đối thủ, đọ sát thương tốt hơn với các tướng pháp sư, xạ thủ thay vì trước đây chỉ dùng để né chiêu và tích nội tại. Còn với Xeniel, đơn giản là tăng một chút khả năng tạo lá chắn.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 5.

Tachi được tăng sức mạnh toàn diện nhất ở phiên bản Liên Quân này khi được tăng toàn bộ các chiêu thức. Do đó, Tachi dự kiến sẽ là “hot pick” đáng chơi ở cả vị trí Trợ thủ, Đi rừng và cả đường Caesar.

Tướng giảm sức mạnh

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 6.

Điêu Thuyền được chỉnh sửa sau khi khả năng khống chế liên tục từ chiêu 1 của pháp sư này tỏ rõ sự khó chịu.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 7.

Enzo là tướng hot với khả năng cơ động và khống chế đối thủ, vai trò Trợ thủ tại các giải đấu cho thấy Enzo đang mạnh quá mức. Do đó việc giảm sức mạnh của vị tướng này là điều đã được dự báo từ trước.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 8.

Valhein bị tăng thời gian hồi chiêu ở 2 chiêu thức quan trọng. Đặc biệt, việc giảm hồi chiêu từ chiêu 2 sẽ khiến khả năng gây choáng khó chịu của tướng này đi đáng kể.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Xạ thủ quốc dân bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng! - Ảnh 9.

“Xạ thủ quốc dân” Tel’annas đã bị giảm tốc đánh cộng thêm ở giai đoạn đầu trận với chiêu 1. Ngoài ra, lượng sát thương gây ra từ các đòn đánh cường hóa cũng giảm bớt ở giai đoạn đầu trận.

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button