Life Style

Bạch Lộc lại bị chê không thương tiếc

Là một trong những nữ diễn viên đang lên của làng giải trí showbiz những năm gần đây, Bạch Lộc nghiễm nhiên trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Dù danh tiếng ngày một vững chắc nhưng nhan sắc và khí chất của người đẹp sinh năm 1994 vẫn luôn là đề tài gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì xuất phát điểm là hot girl mạng nên nữ diễn viên thường bị nhận xét không có tố chất minh tinh, thậm chí visual xinh nhưng chỉ dừng ở mức “phổ nữ” (vẻ đẹp mà có thể bắt gặp ở bất cứ đâu).

Mới đây, cô nàng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong loạt ảnh quảng cáo mới cho thương hiệu Chopard vì nhìn mãi cũng không thể sang nổi.

Quảng cáo mới của Bạch Lộc cho dòng trang sức, đồng hồ mới của Chopard

Cụ thể, qua những bức hình phòng làm việc đăng tải, nữ diễn viên diện mẫu váy ôm sát cổ yếm màu đen kết hợp với kiểu tóc buộc cao để tôn lên đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, nàng đại sứ hoàn toàn không có khí chất sang chảnh, cuốn hút khiến cho shoot hình vô hồn, thiếu điểm nhấn. Không những thế, cô còn mất điểm với gương mặt đơ cứng, biểu cảm thiếu đa dạng và khá “gồng”, làm cho nhiều người tưởng đây là 1 thương hiệu giá rẻ chứ không phải cao cấp như Chopard.

Loạt ảnh hậu trường đang nhận nhiều tranh cãi của Bạch Lộc. Có thể thấy, nàng đại sứ có đúng duy nhất 1 biểu cảm và cô cũng không toát lên được khí chất sang trọng, thanh tao để nổi bật trang sức của thương hiệu cao cấp

Theo ý kiến cư dân mạng, loạt ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng cũng không cứu được Bạch Lộc. Trang sức cao cấp vào tay cô bỗng… kém sang hẳn đi

Một số bình luận của netizen:

– Tưởng đang chụp cho thương hiệu bình dân không đó, nhìn mãi không thấy sang chút nào.

– Chán thật sự, đúng là không có khí chất ngôi sao.

– Đúng kiểu chỉ dừng ở xinh kiểu hot girl, không có chút thần thái minh tinh.

– Đây là trang sức của Chopard á, có nhầm không vậy tôi tưởng brand giá rẻ.

– Bạch Lộc thực sự không có tố chất high fashion đâu.

– Công nhận là thích xem bả đi show cũng thích xem phim của bả, nhưng về thời trang thì bả với thời trang cao cấp cứ như có thù với nhau vậy.

– Nhìn mấy phong cách từ hình thể đến biểu cảm gương mặt này quen quen lắm. Học theo ng ta nhưng không tới nè.

Trước đó, Bạch Lộc cũng nổi tiếng với những màn biến “đồ hiệu thành hàng chợ”

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button