Đời sống

Bà mẹ 53 tuổi cứ đi chơi với con lại bị hiểu nhầm là “bạn gái” vì quá trẻ đẹp

Trong cuộc sống, không có thể bắt gặp những người ở tuổi trung niên trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Để đạt được điều này, họ rất chú trọng tới việc chăm sóc bản thân, điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới con cái.

Cách đây một thời gian, có một bà mẹ ngoài 50 tuổi xứ Trung gây xôn xao cư dân mạng vì quá trẻ đẹp. Khi đi mua sắm cùng con trai, người mẹ thường bị hiểu lầm là bạn gái của con, khiến cậu con trai nhiều lần lên tiếng giải thích: “Đây là mẹ con, không phải bạn gái con“. Có lúc cậu còn nói sẽ không đi cùng với mẹ ra ngoài nữa.

Bà mẹ 53 tuổi cứ đi chơi với con lại bị hiểu nhầm là bạn gái vì quá trẻ đẹp - Ảnh 1.

Người mẹ trẻ trung bên cạnh 2 cậu con trai.

Mặc dù cậu con trai tỏ vẻ khó chịu khi bị người khác hiểu lầm nhưng cư dân mạng lại bày tỏ sự ghen tị khi có một người mẹ trẻ đẹp như vậy.

Khi cậu con trai đăng ảnh gia đình mình, cư dân mạng xuýt xoa trước nhan sắc của gia đình này. Họ không ngờ người mẹ đã ngoài 50 tuổi nhưng lại trẻ đẹp như gái đôi mươi, chẳng trách thường xuyên bị nhầm là bạn gái của con trai.

Bà mẹ 53 tuổi cứ đi chơi với con lại bị hiểu nhầm là bạn gái vì quá trẻ đẹp - Ảnh 2.
Bà mẹ 53 tuổi cứ đi chơi với con lại bị hiểu nhầm là bạn gái vì quá trẻ đẹp - Ảnh 3.

Chồng của người phụ nữ này.

Người phụ nữ này tuy ngoài 50 tuổi nhưng nét mặt vẫn thanh tú, chứng tỏ cô chăm sóc bản thân rất tốt. Cô phá vỡ định kiến về người trung niên và người già, trông giống như một cô gái trẻ.

Ngoại hình của 2 cậu con trai rất sáng sủa, cao ráo. Người mẹ tiết lộ, dù 2 đứa con có mối quan hệ rất tốt với mẹ nhưng không đứa nào thích đi mua sắm cùng vì mỗi lần đi mua sắm, người ta lại hiểu nhầm.

Người mẹ cũng tiết lộ bí quyết trẻ trung của mình đó là chăm sóc da mỗi ngày, chăm tập thể dục, duy trì tinh thần tích cực để trì hoãn việc lão hóa.

Đây không phải là trường hợp duy nhất lão hóa ngược. Trước đó có một chàng trai sống ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đăng ảnh mình và cha mẹ khi còn bé với hiện tại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau 10 năm chỉ có 2 cha con thay đổi, còn người mẹ dường như không hề già đi, thậm chí còn trẻ trung, xinh đẹp hơn trước. Vóc dáng và làn da khiến mọi người không nghĩ cô đã ở độ tuổi trung niên.

Nhan sắc của người mẹ này cũng gây chú ý trên mạng xã hội.

Cha mẹ trẻ đẹp ảnh hưởng gì đến con cái?

1. Con cái vui vẻ, tự tin

Nếu con cái có cha mẹ là người xinh đẹp, trẻ trung, chúng sẽ lấy đó làm điều tự hào, trở nên vui vẻ và tự tin hơn.

2. Nâng cao thẩm mỹ cho con cái

Cha mẹ trẻ trung chứng tỏ họ rất chú trọng tới việc chăm sóc bản thân, có gu thẩm mỹ tốt, họ sẽ dùng điều đó để tạo phong cách ăn mặc cho con mình. Con cái sẽ trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn. Con cái cũng chịu ảnh hưởng từ cha mẹ cũng sẽ chú ý đến việc ăn mặc và có gu thẩm mỹ tốt lên.

3. Con cái có thái độ yêu đời

Những bậc cha mẹ trẻ hơn so với tuổi thật thường có thái độ tích cực với cuộc sống. Họ có tính kỷ luật và ăn mặc đẹp đẽ, vì họ yêu cuộc sống và muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tâm lý này cũng sẽ ảnh hưởng đến con cái, trong khi quản lý cuộc sống của mình, trẻ cũng sẽ có thái độ tích cực để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, mong được sống tươi đẹp như cha mẹ mình.

Tóm lại, nếu con cái có cha mẹ là người nổi bật về ngoại hình, điều đó có lợi cho sự phát triển của chúng, đặc biệt trong vấn đề chăm sóc và yêu thương bản thân. Cha mẹ có thái độ sống tích cực, yêu đời, yêu bản thân sẽ ảnh hưởng lớn tới việc định hình tính cách của con cái.

Nguồn: NEWS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button