Life Style

4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì

Không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc. Nhiều chị em phụ nữ sở hữu vòng eo thô hoặc eo bánh mì, khiến họ mất tự tin khi mặc các kiểu trang phục.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, với 4 kiểu áo sau đây, bạn có thể dễ dàng “che khuyết điểm” và tôn lên những đường cong cơ thể.

1. Áo peplum

Áo peplum với phần vạt xòe rộng ở eo là một trong những item hoàn hảo để che khuyết điểm eo thô hoặc eo bánh mì. Phần vạt xòe sẽ che đi những khuyết điểm ở eo, tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Áo peplum có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác như chân váy, quần âu hoặc quần jeans. Với những nàng eo bánh mì, việc chọn áo peplum tông màu tối như đen, xanh navy hoặc nâu sẽ càng giúp eo trông gọn hơn.

4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 1.
4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 2.

2. Áo vạt chéo

Tương tự như áo peplum, áo vạt chéo cũng là một lựa chọn tuyệt vời để giấu nhược điểm eo thô hoặc eo bánh mì. Phần vạt chéo sẽ phân tán ánh nhìn, đồng thời che đi những khuyết điểm ở eo, tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Áo vạt chéo thường có kiểu dáng đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác như quần âu, chân váy hoặc quần jeans. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn áo vạt chéo tông màu tối để tạo hiệu ứng “ảo giác” eo thon hơn.

4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 3.
4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 4.

3. Áo crop top đi với chân váy đồng bộ

Mặc dù crop top thường được xem là item “kén” người mặc nhưng nếu được kết hợp đúng cách, nó lại có thể che đi khuyết điểm eo thô hoặc eo bánh mì một cách hiệu quả.

Cách kết hợp là mặc áo crop top đi kèm với chân váy cùng tông màu hoặc họa tiết đồng bộ. Phần chân váy sẽ che đi phần eo, tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn. Bạn có thể chọn những mẫu chân váy xòe, xếp ly hoặc bút chì để tôn dáng.

4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 5.
4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 6.

4. Áo sơ mi dáng rộng

Áo sơ mi dáng rộng là một item “bảo bối” khi bạn muốn che đi khuyết điểm eo thô hoặc eo bánh mì. Phần áo rộng sẽ che đi phần eo, tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Bạn có thể kết hợp áo sơ mi dáng rộng với nhiều loại trang phục như quần âu, quần jeans hoặc chân váy bút chì. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu áo sơ mi oversize hoặc áo sơ mi có họa tiết sọc dọc để tạo hiệu ứng “ảo giác” eo thon hơn.

4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 7.
4 kiểu áo giấu nhược điểm cho nàng eo thô, eo bánh mì - Ảnh 8.

Với 4 kiểu áo trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ trang phục yêu thích mà không cần lo lắng về nhược điểm eo thô hoặc eo bánh mì. Hãy thử nghiệm các kiểu áo này và tìm ra phong cách riêng cho mình nhé!

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button