Phim ảnh

Vai chính Trường Tương Tư vốn là của mỹ nam này: Nhan sắc lẫn danh tiếng đều xuất chúng khiến netizen tiếc đứt ruột

Theo Sohu, Trường Tương Tư là tác phẩm cổ trang thành công nhất năm 2023 và phần 2 bắt đầu càn quét màn ảnh nhỏ từ ngày 8/7. Tuy nhiên, trước khi được gặp khán giả với dàn diễn viên hiện tại, Trường Tương Tư đã rất khó khăn trong việc chuyển thể. Thậm chí, phim thay đổi dàn diễn viên 3 lần trong 10 năm mới có thể khai máy. Trong đó, nam chính Chuyên Húc (hiện tại đổi thành Thương Huyền) từng mời Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm.

Trương Vãn Ý (trái) đóng vai Thương Huyền hiện tại và Hoắc Kiến Hoa (phải) là người đầu tiên được chọn đảm nhận vai diễn này

Sohu cho biết thêm năm 2013, Trường Tương Tư được lên kế hoạch sản xuất với vai chính mời Hoắc Kiến Hoa. Nội dung phim sẽ theo hướng đấu tranh chốn cung đình cùng nhiều âm mưu chính trị giữa Chuyên Húc và Tương Liễu. Thậm chí, 3-4 xe đạo cụ đã được chở đến phim trường, trang Weibo của phim trường Hoành Điếm cũng đăng bài mong đợi Hoắc Kiến Hoa tới diễn xuất. Ngoài ra, nữ chính dự kiến sẽ do Angelababy đóng.

Tuy nhiên, do dự án không sắp xếp được lịch chiếu trên đài truyền hình, mà thể loại này lại chỉ hợp chiếu trên đài. Đồng thời vào thời điểm đó, các nền tảng chiếu trực tuyến chưa phổ biến như hiện tại, nên các nhà đầu tư lo ngại Trường Tương Tư sẽ không thành công và rút bớt vốn.

Hiện tại, nam chính của Trường Tương Tư là Thương Huyền (tên cũ Chuyên Húc) do Trương Vãn Ý thủ vai bị đánh giá có ngoại hình không bằng đàn anh, diễn xuất cũng kém xa. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa là mỹ nam cổ trang nổi danh trong giới giải trí Hoa ngữ. Anh thuộc nhóm Thiên Nhai tứ mỹ vang bóng một thời. “Thiên Nhai tứ mỹ” là bốn diễn viên nam điển trai nhất Hoa ngữ được bình chọn bởi khán giả của diễn đàn Thiên Nhai gồm Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ. Dù đây là bình chọn của một diễn đàn nhưng danh sách này có độ công nhận rộng rãi vì cả bốn tài tử đều đẹp xuất sắc.

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên nổi danh điển trai của màn ảnh Hoa ngữ

Bên cạnh đó, Sohu cho biết thêm Trường Tương Tư đã qua tay 4 lần bản quyền. Trong đó, công ty Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch cũng từng giữ bản quyền chuyển thể phim trong nhiều năm nhưng không thể tổ chức sản xuất. Dự án này từng mời nhiều nghệ sĩ nổi danh bậc nhất Hoa ngữ tham gia nhưng không chọn được diễn viên phù hợp.

Hiện tại Trường Tương Tư bùng nổ trên màn ảnh với những thành tích tốt, hiệu quả chiếu rất khả quan. Nữ chính Tiểu Yêu do Dương Tử thể hiện không chỉ chứng minh được khả năng đảm bảo thành công của phim, cô còn được đề cử Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2024. Dàn diễn viên nam như Đặng Vi (vai Đồ Sơn Cảnh), Đàn Kiện Thứ (đóng Tương Liễu) đều bật lên thành ngôi sao lưu lượng có độ hot nhất định.

Khán giả tiếc nuối vì Hoắc Kiến Hoa không thể đóng Trường Tương Tư:

– Nếu Hoắc Kiến Hoa đóng Chuyên Húc thì phim sẽ tập trung vào nhân vật này, cũng sẽ có cái hay riêng, nhưng mà cảm giác nguyên tác sẽ thay đổi nhiều.

– Sợ rằng nếu Hoắc Kiến Hoa đóng chắc chắn sẽ phiên một và cắt luôn cảnh của nữ chính. Còn bây giờ tuy nói Chuyên Húc là nam chính, nhưng vẫn là phim đại nữ chủ tập trung vào Dương Tử thôi.

– Dương Tử trả lời phỏng vấn cũng nói rằng 10 năm trước đã nhận được kịch bản Trường Tương Tư rồi, nhưng lúc đó cô đóng vai A Niệm (em gái của Chuyên Húc). Sau 10 năm, Trường Tương Tư rốt cuộc được chuyển thể, nhưng lần này Dương Tử diễn Tiểu Yêu rồi.

– Dàn diễn viên này mà đóng thiệt chắc tôi mừng xỉu lên xỉu xuống, chắc tôi già rồi nên gu khác, dàn hiện tại tôi vẫn thấy chưa đủ khí chất.

– Tiếc nhỉ Hoắc Kiến Hoa thời 2013 đúng đỉnh cao nhan sắc, ước lúc đó Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa được đóng thêm một bộ.

– Hoắc Kiến Hoa mà đóng thì bộ này Top cổ trang rồi, đỉnh cao nhan sắc.

– Có Hoắc Kiến Hoa thì quả thực phim đáng xem.

– Mình fan truyện Trường Tương Tư và thấy thất vọng bạn diễn vai Thương Huyền. Diễn không tới được nhân vật Chuyên Húc trong nguyên tác.

– Dàn diễn viên năm đó đỉnh vậy.

https://kenh14.vn/vai-chinh-truong-tuong-tu-von-la-cua-my-nam-nay-nhan-sac-lan-danh-tieng-deu-xuat-chung-khien-netizen-tiec-dut-ruot-20240709190415281.chn

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button