Life Style

Nữ rapper giảm 16kg trong gần 3 tháng, quyết cho mỡ bụng “bay màu” để diễn ở Waterbomb

Waterbomb – lễ hội nhạc nước sexy nhất Hàn Quốc được diễn ra mỗi mùa hè, cũng là sự kiện hot nhất những ngày qua với sự góp mặt của những ngôi sao có tiếng xứ sở kim chi. Hiếm có 1 sân chơi nào mà những idol Hàn lại được dịp ăn diện “bung xõa, mát mẻ” đến như vậy. Sự thú vị của Waterbomb không chỉ thu hút khán giả mà đến các nghệ sĩ “chưa lên” cũng mong muốn có cơ hội tham gia trình diễn trên sân khấu lễ hội này.

Trong đó, Queen WA$ABII – nữ rapper với màu sắc độc đáo trong cộng đồng hip-hop Hàn Quốc, đang khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ hành trình giảm cân đáng ngưỡng mộ để có được màn trình diễn mãn nhãn ở sân khấu Waterbomb ngày 6/7 vừa qua.

Màn trình diễn gợi cảm của Queen WA$ABII tại Waterbomb vừa qua. Cô nàng thoải mái mặc áo tắm và quần shorts khoe trọn phần thân trên đẫy đà.

Được biết, tại thời điểm tuyên bố giảm cân để tham gia Waterbomb hồi tháng 4 năm nay, nữ rapper khi ấy đang ở mức cân 65,7kg với chiếc bụng tròn trĩnh. Cô rất vô tư chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình mà không hề nề hà chuyện hình ảnh. Cuối cùng, sau những nỗ lực trong thời gian chưa đầy 3 tháng, Queen WA$ABII thông báo đã giảm tổng cộng 16kg!

Nữ rapper khoe chiến tích Before – After của mình trên Instagram.

Trong suốt quá trình giảm cân của mình, Queen WA$ABII liên tục cập nhật tình hình cùng người hâm mộ, từ chuyện tăng giảm ra sao hay đến phòng tập thế nào. Thậm chí, cô còn tag tên tài khoản Waterbomb trên mọi bài đăng và story như một cách tạo động lực cho bản thân.

Queen WA$ABII nhiệt tình ghi chép bằng hình ảnh hành trình của mình đến với Waterbomb. Bắt đầu ở mức hơn 65kg, đã có những lúc cô nàng gặp tình trạng lên cân trở lại vượt ngưỡng ban đầu.

Nữ rapper giảm 16kg trong gần 3 tháng, quyết cho mỡ bụng bay màu để diễn ở Waterbomb - Ảnh 4.

Nữ rapper tích cực khổ luyện, dưới mỗi bài nhật ký Queen WA$ABII đều gọi tên tài khoản Waterbomb dưới caption của mình.

Cách ngày biểu diễn đúng 1 tháng, nữ rapper 30 tuổi khoe ảnh mới với body gọn gàng cùng caption “-13kg, cơn đói giờ là bạn của tôi”. Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nỗ lực hết mình của cô đối với công việc.

Thành quả cuối cùng cũng đã đến với người đẹp làng rap, Queen WA$ABII đã có 1 màn trình diễn cực cháy tại Waterbomb cùng body thon gọn đáng kinh ngạc. Đây chắc chắn là cảm hứng giảm cân cho nhiều bạn trẻ đấy!

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button