Phim ảnh

Mỹ nam Trường Tương Tư 2 hút 90 triệu view nhờ siêu vòng 3 quyến rũ

Tối 8/7, bộ phim Trường Tương Tư 2 do Dương Tử, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý đóng chính lên sóng gây chú ý với khán giả. Trong ngày đầu tiên chiếu, phim đã đã lập nhiều kỷ lục về chỉ số nhiệt độ trên nền tảng, chỉ số nhân vật Vlinkage và có liên tiếp các chủ đề bàn luận trên bảng xếp hạng nóng nhất của Weibo.

Trong đó gây bất ngờ và bật cười là từ khóa “Đồ Sơn Cảnh – Kardashian của Thanh Khâu” với gần 90 triệu lượt xem. Lý do là khán giả thích thú với cách nam diễn viên Đặng Vi đứng lên khoe vòng ba quyến rũ.

Mỹ nam cổ trang phô diễn đường cong cơ thể gây sốt MXH, hút 90 triệu view nhờ siêu vòng 3 quyến rũ - Ảnh 1.

Dáng đứng khoe vòng ba của Đồ Sơn Cảnh – Đặng Vi gây chú ý

Nhân vật này được ví là “Đát Kỷ phiên bản nam” vì biết tranh thủ tình cảm của nữ chính Tiểu Yêu khiến nàng đối xử đặc biệt với hắn.

Trong Trường Tương Tư, Đặng Vi thể hiện nhân vật Đồ Sơn Cảnh/ Thập Thất là người mà nữ chính Tiểu Yêu có tình cảm sâu đậm. Đồ Sơn Cảnh xuất hiện như “làn nước mát” bên cạnh Tiểu Yêu, là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất của cô, nhất là khi cô và anh trai Thương Huyền chuẩn bị bước vào cuộc chiến sóng gió giành lấy quyền lực, thống nhất thiên hạ.

Đồ Sơn Cảnh vốn là hồ ly 9 đuôi, thông minh, pháp lực cao cường. Bề ngoài, nhân vật này có thể là kẻ lạnh lùng, khó đoán, thậm chí “đanh đá”, thế nhưng khi về với Tiểu Yêu, Thập Thất luôn dành sự quan tâm tuyệt đối cho người mà hắn yêu nhất.

Mỹ nam cổ trang phô diễn đường cong cơ thể gây sốt MXH, hút 90 triệu view nhờ siêu vòng 3 quyến rũ - Ảnh 3.

Trong phần hai, Đồ Sơn Cảnh thất tình nên tóc thêm nhiều sợi bạc

Mỹ nam cổ trang phô diễn đường cong cơ thể gây sốt MXH, hút 90 triệu view nhờ siêu vòng 3 quyến rũ - Ảnh 4.

Đặng Vì đang là nam diễn viên được o bế của giới giải trí Hoa ngữ

Đặng Vi sinh năm 1995, từng tham gia các dự án cổ trang như Ngộ Long, Trường Nguyệt Tẫn Minh. Nhờ vai Đồ Sơn Cảnh trong Trường Tương Tư, Đặng Vi bật lên thành ngôi sao lưu lượng, có lượng người hâm mộ hùng hậu và được các nhãn hàng ưu ái. Mới đây, anh đóng chính trong phim Tiên Đài Hữu Thụ, hợp tác với Hướng Hàm Chi.

Khán giả cũng thích thú với vòng ba của Đồ Sơn Cảnh:

– Cảnh đang thất tình suy sụp, nhưng điều đó không ngăn được dân tình ghẹo anh ta.

– Mông cong lưng thẳng, mê nhất Đát Cảnh lắm. (Đồ Sơn Cảnh được ví là Đát Kỷ bản nam).

– Tôi không nói là tôi vừa coi cái gif vừa cười nãy giờ đâu.

– Cảnh siêu vòng 3 đã xuất hiện căng đét hơn xưa.

– Ảnh đẹp mà ảnh lụy tình quá trời.

– Cong hơn con gái người ta nữa trời.

– Xem phim mà cứ chú ý vào vòng ba của Đồ Sơn Cảnh.

– Trêu vậy cho vui chứ anh ấy chấn thương thắt lưng từ ngày xưa nên tư thế đứng lên kiểu vậy để giảm bớt trọng lực tác động vào đó.

https://kenh14.vn/my-nam-co-trang-pho-dien-duong-cong-co-the-gay-sot-mxh-hut-90-trieu-view-nho-sieu-vong-3-quyen-ru-20240709103614163.chn

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button