Xã hội

Điều tra vụ cầm gậy bóng chày ẩu đả giữa trung tâm TP HCM

Clip: Clip ghi lại vụ việc

Liên quan clip “Hai người cầm gậy xô xát giữa trung tâm TP HCM” thông tin trên Báo Người Lao Động, ngày 10-7, Công an phường Bến Thành phối hợp với lực lượng chức năng quận 1 (TP HCM) mời những người liên quan đến làm việc, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Điều tra vụ cầm gậy bóng chày ẩu đả giữa trung tâm TP HCM - Ảnh 2.

Bà T. xảy ra xô xát với ông L.

Trước đó, mạng xã hội truyền clip ghi lại cảnh một phụ nữ và người đàn ông cầm gậy xô xát trên đường Huyền Trân Công Chúa, phường Bến Thành vào tối 3-6.

Clip thể hiện người phụ nữ cầm vật giống gậy bóng chày xô xát với người đàn ông cầm cây gậy ngắn.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ trong clip lại bà Phan Thanh T. (43 tuổi, ngụ quận 1) và người đàn ông là Phan Văn L. (65 tuổi, ngụ quận 7; chú ruột bà T.). Cả hai cùng kinh doanh cửa hàng thể thao trên đường Huyền Trân Công Chúa.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc, bà T. có lời qua tiếng lại với vợ ông L. qua điện thoại rồi qua cửa hàng ông L.. Sau đó, bà T. dùng gậy bóng chày (dài khoảng 70 cm) đánh vào người ông L., còn ông L. cũng dùng một cây gỗ (khoảng 40 cm) chống trả.

Hậu quả ông L. bị chấn thương vùng góc hàm phải và chấn thương phần mềm khuỷu tay, bàn tay phải, gối phải.

Trong đêm, Công an phường Bến Thành đã đưa các bên liên quan về để lấy lời khai. Bước đầu xác định nguyên nhân là do việc mâu thuẫn trong tranh giành khách trong kinh doanh.

Nguồn: NEWS

Related Articles

Back to top button