Kia Việt Nam tăng cường phòng chống Covid-19

0
4416
Khách hàng (áo xanh) nhận chìa khoá lái thử xe Kia.

Khách hàng (áo xanh) nhận chìa khoá lái thử xe Kia.

Trong đợt Covid-19 lần này, Kia Việt Nam nhanh chóng khởi động quy trình phòng chống dịch tại hệ thống showroom trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng sẽ được kiểm tra thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, găng tay miễn phí trước khi vào showroom. Đối với xe để lái thử, hãng này cũng vệ sinh vào đầu ngày, cuối ngày và sau mỗi lượt khách thử xe.

Đại diện Kia cho biết, quy trình này được áp dụng từ đầu tháng 3 năm nay. Các tư vấn viên ngoài việc giới thiệu xe còn phải chủ động thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng và bản thân.

Khách hàng đeo găng tay trước khi nhận xe lái thử tại Kia Việt Nam.

Khách hàng đeo găng tay trước khi nhận xe lái thử tại Kia Việt Nam.

Tư vấn viên của Kia Việt Nam sẽ đón tiếp khách hàng tại cửa ra vào của showroom. Sau đó, khách hàng sẽ được rửa tay bằng nước diệt khuẩn, được cung cấp miễn phí và khuyến nghị sử dụng khẩu trang, găng tay cao su trước khi bước vào khu vực trưng bày và trải nghiệm xe. Đối với khách đến sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe, đại lý cũng áp dụng cách tương tự.

Theo hãng, các mẫu xe lái thử tại đại lý cũng thường xuyên được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ. Các khu vực mà khách thường tiếp xúc trên xe như tay nắm cửa, vô-lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí… được sát khuẩn trước khi phục vụ lượt khách tiếp theo.

Tư vấn viên Kia Việt Nam (mặc vest) hướng dẫn khách lái thử xe.

Tư vấn viên Kia Việt Nam (mặc vest) hướng dẫn khách lái thử xe.

Ngoài ra, khi khách có nhu cầu tìm hiểu xe nhưng không tiện đến các showroom, tư vấn viên của hãng này sẽ hỗ trợ tham khảo xe thông qua tư vấn trực tuyến. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi cụ thể các trang bị, cách thức vận hành, hoặc tìm hiểu màu sắc xe yêu thích, đồng thời được tư vấn viên giải đáp các thắc mắc cụ thể… Khi có yêu cầu, tư vấn viên của hãng này cũng hỗ trợ mang xe đến tận nhà để khách hàng trải nghiệm.

Đại diện hãng cho biết, toàn bộ nhân viên tại đại lý đều được kiểm tra và cập nhật tình trạng sức khoẻ hàng ngày trên hệ thống.

Ngoài các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Kia Việt Nam tiếp tục áp dụng giá mới cho các mẫu xe của hãng, khởi điểm từ 299 triệu đồng. Khách mua xe Kia trong tháng này sẽ có cơ hội nhận thêm bảo hiểm vật chất, phụ kiện chính hãng và gói vay mua xe ưu đãi. Hiện, các mẫu xe lắp ráp trong nước đang được giảm 50% phí trước bạ, từ nay đến cuối năm.

Tuấn Vũ