Home Thời sự Pháp luật Nữ sinh bị người yêu cũ rủ tự tử

Nữ sinh bị người yêu cũ rủ tự tử

Vũ bị TAND TP Dĩ An đưa ra xét xử về tội Xúi giục hoặc giúp người khác tự sát, chiều 13/8.

Theo cáo trạng, tháng 9/2018, Vũ và nữ sinh năm cuối trường đại học ở Sài Gòn chia tay sau nhiều năm yêu nhau. Ít lâu sau cô gái có người yêu mới, song Vũ vẫn nhắn tin níu kéo tình cảm.

Đầu tháng 12/2018, cả hai thường xuyên liên lạc, tâm sự buồn chán. Vũ rủ người yêu cùng tự tử.

Bị cáo Cái Kim Vũ tại tòa. Ảnh: Thái Hà

Bị cáo Cái Kim Vũ tại tòa. Ảnh: Thái Hà

Ngày 17/12/2018, sau khi dẫn cô gái đi ăn ở quận Thủ Đức, TP HCM, Vũ đón xe buýt đến vựa cây kiểng mua 3 chai thuốc sâu rồi quay lại chỗ người yêu đợi. Họ đón xe buýt đến khu Đại học Quốc gia (TP Dĩ An, Bình Dương) ngồi ghế đá tâm sự, sau đó lấy thuốc sâu pha nước suối uống.

Khoảng 10 phút sau, cảnh sát tuần tra qua khu vực, phát hiện đôi nam nữ gục ở ghế đá nên đưa đến bệnh viện. Rạng sáng hôm sau nữ sinh tử vong, Vũ qua khỏi. Anh ta bị khởi tố, cho tại ngoại.

Tại tòa, Vũ bày tỏ ăn năn, thừa nhận cáo trạng.

Tuy nhiên, phía bị hại cho rằng vụ án có nhiều tình tiết chưa được làm rõ như: Vũ khai hai người nói chuyện, tâm sự buồn chán qua Facebook và điện thoại nhưng công an không làm rõ nội dung, đặc biệt là không tìm thấy những đoạn tin nhắn rủ nhau tự tử…

Chị gái nữ sinh nói: “Kết luận của cơ quan điều tra và cáo trạng chỉ dựa vào lời khai của bị cáo. Những tin nhắn bị cáo gửi cho em tôi dọa giết cả nhà, đốt cả nhà, mà VKS cho đó là ‘tâm sự lôi kéo tình cảm’ là không đúng bản chất. Em tôi còn có những vết bầm tím, gãy cả xương ngực là dấu hiệu của sự chống cự…”.

Sau khi nghị án, HĐXX cho rằng cáo trạng truy tố đúng người đúng tội, tuyên phạt Vũ 18 tháng tù.

Phước Tuấn

- Advertisment -
Nữ sinh bị người yêu cũ rủ tự tử

Most Popular

Recent Comments