Home Thời sự Pháp luật Đến chốt kiểm dịch thú tội giết người

Đến chốt kiểm dịch thú tội giết người

Ngày 16/4, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã chuyển nghi phạm Đô cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam điều tra hành vi giết người.

Trước đó lúc 19h50 ngày 15/4, Đô chạy xe máy từ thị trấn Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) ra chốt kiểm dịch Covid-19 của thành phố Đà Nẵng ở đường Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn) và khai báo mới giết người yêu.

Nghi phạm Hồ Đắc Vi Đô tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Nghi phạm Hồ Đắc Vi Đô tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Ban đầu, lực lượng chức năng nhận định có thể người này bị ngáo đá. Nhưng qua lời khai có nhiều điểm xác thực, một tổ công tác đã đưa Đô về nơi gây án.

Nạn nhân tên Sương, 35 tuổi, nằm trên ghế xếp, đầu chảy nhiều máu nhưng vẫn còn thở. Công an đã liên hệ và đưa ngay chị này đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) cấp cứu nên giữ được mạng sống.

Đô khai có quan hệ tình cảm với chị Sương. Tối 15/4, anh ta đi làm về phòng trọ và uống một chai rượu, sau đó đến tiệm cắt tóc nơi chị Sương làm việc. Hai người xảy ra mâu thuẫn, Đô dùng búa đánh nhiều lần vào đầu chị này.

Khi thấy nạn nhân nằm gục trên giường, chảy nhiều máu, Đô về lại phòng trọ rồi lấy xe máy chạy đến chốt kiểm dịch có công an đang làm việc để tự thú.

Ngọc Trường

- Advertisment -
Đến chốt kiểm dịch thú tội giết người

Most Popular

Recent Comments