Bán dâm giá 3 triệu đồng ở Đà Nẵng

0
101

Ngày 16/4, Công an Đà Nẵng đã khởi tố Phạm Văn Quân (28 tuổi, quê Hải Phòng), Nguyễn Văn Tình (28 tuổi), Cao Xuân Dương (25 tuổi, cùng quê Hòa Bình), Trần Ngọc Sơn (25 tuổi, quê Quảng Nam), Trần Văn Mạnh (23 tuổi, quê Quảng Ninh) và Phạm Thị Thủy Tiên (23 tuổi, quê Hà Tĩnh) về tội Môi giới mại dâm.

Sáu nghi phạm bị khởi tố tội Môi giới mại dâm. Ảnh: Công an cung cấp.

Sáu nghi phạm bị khởi tố tội Môi giới mại dâm. Ảnh: Công an cung cấp.

Chủ mưu vụ án, Đặng Thị Hương (35 tuổi, quê Quảng Ninh) và Trần Minh Hoàng (28 tuổi, quê Vĩnh Phúc) đã bỏ trốn khỏi Đà Nẵng và đang bị truy tìm. 6 cô gái bán dâm bị xử phạt hành chính.

Nhà chức trách cáo buộc,đầu tháng 2 vừa qua, Hương đến Đà Nẵng thuê căn nhà ở đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) để làm khách sạn nhưng thực chất làm điểm hoạt động mại dâm. Tại đây, nhiều cô gái tuổi từ 23 đến 32, quê Hà Nội, Vĩnh Phúc, Lai Châu… được nuôi ăn ở tại chỗ.

Hương cũng cho Tình, Dương, Mạnh, Sơn, Quân, Hoàng ở đây. Nhóm này cùng Thuỷ Tiên lập nhóm trên mạng xã hội để “chào hàng” và liên lạc với khách. Khi có khách, Hoàng sẽ điều gái bán dâm và phân công người trong nhóm chở đi.

Tối 9/4, cảnh sát 911 phối hợp với cảnh sát hình sự bắt quả tang hai cô gái trong đường dây của Hương và Hoàng đang bán dâm cho khách, trong đó có một khách Hàn Quốc.

Tại cơ quan công an, các nghi phạm khai giá bán dâm tàu nhanh triệu đồng/lượt; qua đêm là ba triệu đồng. Gái bán dâm sẽ được hưởng 60%.

Ngọc Trường