Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Dụng cụ chăm sóc sức khỏe người già tại nhà

Dụng cụ chăm sóc sức khỏe người già tại nhà

Máy đo huyết áp

Là thiết bị được sử dụng để đo huyết áp, máy gồm một vòng bít bơm hơi hạn chế lưu lượng máu, một đồng hồ đo áp lực, một bơm khí, một túi hơi với đơn vị đo là milimet thủy ngân (mmHg). Máy phù hợp trong gia đình có người bị bệnh về tim mạch và cần phải theo dõi thường xuyên. Máy giúp người cao tuổi kiểm tra tình trạng huyết áp và nhanh chóng can thiệp kịp thời khi tình trạng có chiều hướng xấu đi.

Máy đo huyết áp tự động Kachi MK167 999.000đ 699.000đ (-30%) sử dụng công nghệ hiện đại mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng. Có giọng nói thông báo quá trình đo tiện lợi. Với thiết kế, trang nhã, và đặc biệt có độ chính xác cao, rất phù hợp cho người dung gia đình, máy đo huyết áp tự động Kachi MK-167 là mộ trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe & tránh được các tai biến có thể xảy ra, từ đó điều chỉnh được thói quen sống phù hợp với tình trạng sức khỏe! Máy đo huyết áp Kachi MK-167 sản xuất trên chất liệu nhựa ABS cao cấp, nhẹ & an toàn, tránh va đập. Bạn có thể mang đi hay sử dụng mọi nơi bạn cần gấp. bạn có thể kiểm tra huyết áp một cách đơn giản & nhanh chóng! Công nghệ đo tự động sẽ giúp bạn biết được chỉ số huyết áp & nhịp tim của mình trong tích tắc.

Máy đo huyết áp tự động Kachi MK167 sản xuất trên chất liệu nhựa ABS cao cấp, nhẹ và an toàn, tránh va đập. Máy sử dụng công nghệ hiện đại mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng; có giọng nói thông báo quá trình đo. Công nghệ đo tự động sẽ giúp bạn biết các chỉ số huyết áp và nhịp tim trong tích tắc. Sản phẩm giảm 30% còn 699.000 đồng (giá gốc 999.000 đồng).

Gậy chống hỗ trợ đứng dậy

Xương người già thường yếu và giòn, việc đi lại chậm, đứng lên ngồi xuống có thể dẫn đến tình trạng té ngã. Gậy chống hỗ trợ đứng dậy là vật dụng cần thiết vì có khả năng chống trượt, giúp người già đứng lên ngồi xuống dễ dàng. Thiết kế có một trục xoay có thể uốn cong đảm bảo người cao tuổi đi cầu thang hoặc đi bộ trên đường mấp mô một cách thuận lợi.

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo độ đường trong máu. Máy về bản chất chỉ là thiết bị hiển thị các thông số. Hoạt động chính của việc kiểm tra đường huyết bằng máy nằm ở que thử. Tại đầu que thử có thuốc thử, thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc thử ở đầu que thử và lượng đường trong máu, máy sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng. Kết quả đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra.

Máy đo đường huyết FDK eB-G (tặng kèm 1 hộp bông tẩm cồn sát trùng Tanaphar) 1.199.000đ 790.000đ (-34%) được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Fudakang (FDK) Đài Loan về Việt Nam. Sau khi trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt, qua thử nghiệm lâm sàn trên quy mô lớn. Máy eB-G có nhiều ưu điểm nổi bật, cải tiến hơn giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả. Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả chính xác tới 99% chỉ sau ≤5 giây. - Bộ nhớ lưu tối đa lên đến 180 kết quả và thời gian đo, giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết trong nhiều tháng - Tính kết quả trung bình trong 14 ngày, giúp đánh giá kết quả chính xác cao

Máy đo đường huyết FDK eB-G được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA (Mỹ) và nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Fudakang (FDK) Đài Loan về Việt Nam. Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả khoảng dưới 5 giây. Bộ nhớ lưu tối đa lên đến 180 kết quả và thời gian đo, giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết trong nhiều tháng. Sản phẩm giảm 34% còn 790.000 đồng (1,199 triệu đồng) tặng kèm một hộp bông tẩm cồn sát trùng Tanaphar.

Thanh chắn giường

Các loại giường sử dụng thanh chắn nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lớn tuổi. Thanh có tay vịn mềm, chống trượt, khung và dây giữ ổn định. Đây là loại vật dụng giúp người cao tuổi dễ dàng ngồi dậy và ra khỏi giường an toàn, thoải mái, tránh tình trạng rơi khỏi giường.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là dụng cụ y tế gia đình cần thiết cho mọi nhà, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi, giúp theo dõi và kiểm soát tình trạng sức khỏe khi có dấu hiệu ốm sốt.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng FDK BT-A12B sử dụng công nghệ cảm biến chạm 8s là có kết quả, bh 2 năm 210.000đ 185.000đ (-12%) Nhiệt kế điện tử FDK BT-A12B, dễ dùng và đảm bảo vệ sinh. Đây là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm có thể đo ở 3 vị trí khác nhau nhưng ngậm trong miệng, nách, và hậu môn. Cho kết quả nhanh và chính xác. Nhiệt kế FDK BT-A12B, là sản phẩm đo thân nhiệt của hãng FDK Đài Loan, được thiết kế nhỏ gọn, cho kết quả nhanh và chính xác sau 8 giây. Nhiệt kế BT-A12B sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Nhiệt kế đầu mềm BT-A12B là vật dụng hữu ích không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình, đặc biệt là các gia đình có người già và trẻ nhỏ (những đối tượng có sức đề kháng yếu hơn người bình thường). Nhiệt kế điện tử được dùng để đo và theo dõi nhiệt độ cơ thể người bởi bác sĩ hoặc người tiêu dùng trong bệnh viện hoặc ở nhà. Màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả. Có chức năng cảnh báo sốt kèm theo màn hình chuyển sang màu xanh /đỏ.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng FDK BT-A12B là sản phẩm đo thân nhiệt của hãng FDK Đài Loan, có thể đo ở ba vị trí khác nhau như ngậm trong miệng, nách, và hậu môn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, cho kết quả sau 8 giây; màn hình lớn, dễ đọc kết quả. Sản phẩm có chức năng cảnh báo sốt kèm theo màn hình chuyển sang màu xanh, cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình; sử dụng phù hợp mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi giảm 12% còn 185.000 đồng.

Thư Kỳ

- Advertisment -
Dụng cụ chăm sóc sức khỏe người già tại nhà

Most Popular

Recent Comments