Home Thời sự Pháp luật Kẻ dạy cách tán gái bị kết tội hiếp dâm

Kẻ dạy cách tán gái bị kết tội hiếp dâm

Taisuke bị tòa án sơ thẩm thành phố Tokyo phạt 13 năm tù vì hành vi hiếp dâm ba phụ nữ trong khoảng thời gian từ tháng 11/2017 tới 3/2018.

Bản án ngày 12/3 xác định, Taisuke là người đứng đầu của Real Nampa Academy, tổ chức tự xưng là “học viện” dạy cách tán tỉnh phụ nữ, có cơ sở tại thành phố Tokyo và Osaka. Trong các buổi đào tạo kỹ năng, Taisuke cùng học viên thường bắt chuyện với phụ nữ rồi đưa tới quán bar, ép uống rượu.

Khi nạn nhân say, họ đưa về khách sạn hoặc cơ sở của học viện để quan hệ tình dục. Một số lần, Taisuke và học viên còn ghi hình.

Công tố viên cáo buộc vì nạn nhân không còn sức chống cự, hành vi của Taisuke và đồng bọn có tính chất tương đương việc giao cấu trái ý muốn, từ đó cấu thành tội Hiếp dâm. Tại tòa, công tố viên đề nghị mức án 14 năm tù.

Ảnh quảng cáo của học viện Real Nampa Academy. Ảnh: Mercari.

Ảnh quảng cáo của “học viện” Real Nampa Academy. Ảnh: Mercari.

“Học viện tán gái” do Taisuke đứng đầu lọt vào tầm ngắm của cảnh sát sau khi học viên tại đây bị cáo buộc gây ra hai vụ hiếp dâm tập thể trong năm 2017-2018. Đột kích các cơ sở này, cảnh sát phát hiện nhiều video ghi hình hàng chục phụ nữ.

Theo nhà chức trách, Taisuke cùng ít nhất ba học viên đã bị cáo buộc tham gia vào 7 vụ hiếp dâm. Các bị cáo khác đang tiếp tục bị điều tra.

Quốc Đạt (Theo Tokyo Reporter)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments