Home Kinh tế Kinh doanh Eximbank hợp tác Hanpass mở dịch vụ nhận kiều hối trực tuyến

Eximbank hợp tác Hanpass mở dịch vụ nhận kiều hối trực tuyến

Đây là kênh thanh toán tối ưu với dịch vụ chi trả nhanh mà Eximbank hợp tác với Hanpass mang đến cho khách hàng nhận kiều hối tại thị trường Việt Nam. Người sinh sống tại Việt Nam sẽ nhận được tiền của người thân tại Hàn Quốc chỉ trong vòng vài phút, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày (kể cả cuối tuần và ngày lễ), chỉ cần có tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng ở Việt Nam.

polyad

Khách hàng truy cập website, gọi trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7 18001199 hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank để được tư vấn.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Eximbank, hoạt động hợp tác này hướng đến mục tiêu trong năm 2020 là tập trung đẩy mạnh giao dịch kiều hối từ đối tác nước ngoài để tăng trưởng dịch vụ.

“Hàn Quốc là điểm nóng trong đổi mới Fintech, việc ký kết hợp tác cùng Hanpass mang lại nhiều thuận tiện hơn cho khách hàng”, bà Thảo nhấn mạnh.

Trong khi đó, ông Kim Hyun – Giám đốc Điều hành Hanpass kỳ vọng hợp tác này sẽ tạo thế mạnh để doanh nghiệp xây dựng phương tiện chi trả tốt hơn, nâng cao, phát triển dịch vụ, mở rộng cơ hội tham gia thị trường kiều hối cho người Việt tại Hàn Quốc.

Hanpass là công ty tài chính cung ứng và tích hợp nhiều dịch vụ trên điện thoại di động, được cấp phép từ Bộ Kế hoạch Tài chính Hàn Quốc trong lĩnh vực chuyển tiền. Người Việt sống tại Hàn Quốc có thể chuyển tiền cho người thân tại Việt Nam qua các điểm giao dịch hoặc ứng dụng chuyển tiền của công ty. Theo đại diện Hanpass, doanh nghiệp này cam kết mang lại thuận lợi, an toàn cho khách hàng Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Đồng thời, Hanpass cũng phát triển ứng dụng chuyển tiền với nền tảng thanh toán công nghệ. Ứng dụng tạo điều kiện cho khách chuyển tiền về Việt Nam mà không mất thời gian chờ đợi, thủ tục chuyển và nhận tiền đơn giản.

Thanh Di

- Advertisment -
Eximbank hợp tác Hanpass mở dịch vụ nhận kiều hối trực tuyến

Most Popular

Recent Comments