Home Kinh tế Kinh doanh VNPT EPAY ra mắt ví điện tử MegaV

VNPT EPAY ra mắt ví điện tử MegaV

Đại diện đơn vị chủ quản ví MegaV – VNPT EPAY cho biết, MegaV ra mắt vào tháng 3, phát triển theo mô hình B2B. Ví điện tử này phù hợp với các doanh nghiệp tài chính có nhu cầu giải ngân và thu hồi các khoản vay; các đại lý bảo hiểm thu tiền bảo hiểm và chi trả chi phí hoa hồng cho đối tác, hay các đơn vị vận tải logictics chi tiền hàng cho cửa hàng và thanh toán phí dịch vụ vận chuyển.

Trong khi đa phần các ví điện tử hiện nay hỗ trợ thanh quyết toán tiền thu hộ theo chu kỳ D+, MegaV hỗ trợ thanh toán real-time (thời gian thực), theo đó đối tác sẽ nhận được khoản thanh toán ngay khi phát sinh giao dịch. Với hệ thống quản lý và tra cứu thông tin chính xác, nhanh chóng 24/7, dịch vụ này hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu thu chi cùng lúc và đảm bảo an toàn nhờ tính bảo mật cao, đáp ứng chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS.

Ví MegaV được tích hợp

Giao diện màn hình ví MegaV.

Trong lần ra mắt này, doanh nghiệp hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Số (Digipay) – đơn vị phát triển ứng dụng kiếm tiền online APPAY, tích hợp ví MegaV vào nền tảng này. Người dùng APPAY nhận được hoa hồng khi giới thiệu những người có nhu cầu vay tín dụng cho các tổ chức tín dụng hay bán bảo hiểm trung gian. Việc tích hợp giúp khách hàng trải nghiệm các tính năng ví ngay trên kênh của APPAY, thay vì phải tải ứng dụng chuyên biệt. Đây được coi là một trong những điểm mạnh của dịch vụ.

Ông Phan Thanh Vinh – Tổng giám đốc Digipay cho rằng, việc tích hợp còn giúp nâng cao tính đa dạng trong phương thức thanh toán cũng như trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng APPAY. Với giao diện tương tác thông minh, thống kê rõ ràng, minh bạch sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong việc kiểm tra, đối soát các dòng tiền chi tiêu. “Chúng tôi đánh giá cao nghiệp vụ chuyên môn và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật VNPT EPAY. Đồng thời tin tưởng sự hợp tác này sẽ là bước tiến lớn cho cả hai bên”, ông nói.

Ví điện tử MegaV hợp tác Digipay - 1

Giao diện ví MegaV.

Ngoài ra, VNPT EPAY còn cung cấp dịch vụ MegaPay – cổng thanh toán trực tuyến tích hợp trên website của đối tác. MegaPay đặc biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử nhờ chất lượng ổn định, phí cạnh tranh do tích hợp thanh toán trực tiếp với những ngân hàng uy tín.

VNPT EPAY hướng tới đón đầu các xu hướng, nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm tiện lợi phục vụ nhu cầu của đối tác và người tiêu dùng. Hiện 70% vốn đầu tư tại doanh nghiệp đến từ công ty UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thông tin sản phẩm tại đây

Minh Chi

- Advertisment -
VNPT EPAY ra mắt ví điện tử MegaV

Most Popular

Recent Comments