Home Thể thao tổng hợp Đoàn Văn Hậu tiếc vì không được trở về Việt Nam

Đoàn Văn Hậu tiếc vì không được trở về Việt Nam

Theo kế hoạch ban đầu, ngày 21/3 hậu vệ của Heerenveen trở về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, để chuẩn bị cho trận đấu Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuy nhiên, do Covid-19, FIFA hoãn giải nên VFF cũng hủy kế hoạch tập trung. “Trận đấu không thể diễn ra nên tôi lỡ dịp thi đấu cho đội tuyển cũng như về thăm nhà. Nhưng không sao, lúc này an toàn sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất”, hậu vệ sinh năm 1999 nói với VnExpress.

Đoàn Văn Hậu vẫn đang chờ cơ hội được ra mắt tại giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu vẫn đang chờ cơ hội được ra mắt tại giải vô địch quốc gia Hà Lan. Ảnh: HFC.

Hôm 2/3 Văn Hậu chấn thương trong chiến thắng 9-1 của đội trẻ Heerenveen trước đội trẻ Willem II. Kết quả chụp phim cho thấy hậu vệ người Thái Bình bị dãn cơ, xương nhưng may mắn dây chằng không tổn thương. “Tình hình của tôi ổn rồi. Tôi đã có thể tập với bóng nhưng chưa được đến CLB do đội nghỉ tập”, anh chia sẻ. “Tại Hà Lan lúc này chỉ có siêu thị là mở cửa. Mọi giải bóng đá đều hoãn, các CLB đóng cửa. Tôi tự tập ở nhà thôi”.

Do các giải đấu ở Hà Lan hoãn để tránh Covid-19, Văn Hậu được ở nhà, tự tập luyện theo giáo án mà CLB gửi. Hôm 16/3, trong lúc luyện tâng bóng bằng hai chân, anh đá vào tường và vô tình trúng mặt đồng hồ. Hậu vệ của Heerenveen hốt hoảng khi những mảnh kính văng xuống sàn nhà, sau đó cười lớn rồi đi thu dọn “chiến trường”.

Văn Hậu làm vỡ đồng hồ khi tập luyện ở nhà

Văn Hậu làm vỡ đồng hồ khi tập luyện ở nhà

Văn Hậu gia nhập Heerenveen theo hợp đồng mượn một năm từ tháng 9/2019. Hiện tại anh vẫn chưa có chỗ đứng ở đội một CLB Hà Lan, mà chủ yếu được sử dụng ở đội trẻ, một số trận giao hữu và Cup Quốc gia Hà Lan.

Lâm Thỏa

- Advertisment -
Đoàn Văn Hậu tiếc vì không được trở về Việt Nam

Most Popular

Recent Comments