Assa Abloy đem đến giải pháp và phụ kiện cửa hiện đạ​i

0
84
Trường Quốc tế Pháp tại Hong Kong sử dụng hệ thống khóa Assa Abloy.

Trường Quốc tế Pháp tại Hong Kong sử dụng hệ thống khóa Assa Abloy.

Khóa cửa, khóa bấm, hệ thống cửa tự động có thể tích hợp hệ thống báo động. Tại các tòa nhà chung cư, hệ thống kiểm soát truy cập có thể kết nối với điện thoại tại lối vào, khu vực để xe và khu vực sinh hoạt chung, tạo sự thuận tiện, an toàn cho cư dân và khách. Theo đại diện Assa Abloy, các giải pháp của hãng hiện điều chỉnh phù hợp tại những khu vực này.

Trong khi đó, tại các tòa nhà văn phòng, việc bảo vệ thông tin kinh doanh đóng vai trò quan trọng. Hệ thống cửa cho các tòa nhà văn phòng và môi trường công ty đòi hỏi mức độ bảo mật cao. Các giải pháp bảo mật văn phòng bao gồm các cửa an ninh, hệ thống cửa tự động và kiểm soát truy cập cũng cần linh hoạt. Hệ thống này cần lưu trữ dữ liệu lượng lớn người có quyền truy cập khác nhau, đồng thời cho phép ra ngoài an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, các tập đoàn lớn thường yêu cầu hệ thống kiểm soát truy cập toàn cầu cho mọi cơ sở, có thể quản lý từ xa. Để thuận tiện cho những nhân viên dành nhiều ngày trong văn phòng, hệ thống kiểm soát này có thể điều chỉnh một cách phù hợp, sử dụng trực tiếp hoặc từ xa một cách linh hoạt.

Cho xin thông tin về địa điểm này, nguồn ảnh.

Văn phòng trụ sở chính công ty HID, Mỹ với hệ thống cửa tự động.

Với hàng trăm lượt khách ra vào mỗi, việc đảm bảo an ninh cho khách sạn cũng là điều cần thiết. Giải pháp của Assa Abloy cho khách sạn bao gồm: cửa tự động, hệ thống cửa trượt và cửa xoay. Tất cả đều trang bị bộ cảm biến Eco và cảm biến an toàn.

Hệ thống này có thể phân tích lượng người ra vào tòa nhà. Hãng cũng phát triển thêm tính năng cửa xoay mở đủ rộng cho lượng người đi qua nhất định. Cửa mở ra và đóng vào đúng thời điểm, đảm bảo trải nghiệm thuận tiện cho mọi người khi ra vào, ngăn ngừa hao phí điện năng không cần thiết. Theo đại diện hãng, giải pháp còn góp phần nâng cao tính bền vững cho tòa nhà.

Đối với môi trường trường học, hãng cung cấp các giải pháp bảo mật như: cửa ngoài bảo vệ khuôn viên trường khỏi sự xâm nhập, màn hình hiển thị giúp nhận biết cửa đã khóa an toàn hay chưa; khóa điều khiển truy cập kết nối mạng giúp khóa từ xa.

Ngoài các không gian kể trên, Assa Abloy cũng phát triển sản phẩm bảo mật tại các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe – nơi các vi khuẩn xung quanh là mối đe dọa khi tiếp xúc.

“Chúng tôi cung cấp các tay nắm cửa và tay nắm kéo thiết kế riêng cho môi trường nhiều vi khuẩn, hạn chế tối đa sự lây lan của vi khuẩn khi tiếp xúc với các vật dụng hàng ngày trong bệnh viện hoặc môi trường y tế”, đại diện hãng cho biết. Tại những không gian này, các loại cửa tự động cũng giúp mọi người an tâm hơn.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Assa Abloy là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới về các giải pháp dành cho cửa. Có mặt tại Việt Nam, hãng mang đến thị trường nhiều sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Những giải pháp nổi bật như: hệ thống xác minh danh tính bằng di động và sinh trắc học, cửa tự động, công nghệ nhận dạng, cửa an ninh và an ninh khách sạn…

(Nguồn: Assa Abloy Việt Nam)

Tìm hiểu thêm tại: www.assaabloyopeningsolutions.com.vn