Home Kinh tế Kinh doanh Xu hướng chọn mua căn hộ cho gia đình đa thế hệ

Xu hướng chọn mua căn hộ cho gia đình đa thế hệ

Săn nhà rộng cho gia đình nhiều thế hệ - 1

Nội thất cao cấp của căn hộ 3 phòng ngủ tại nhà mẫu dự án Opal Boulevard nằm trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, TP HCM.

“Một tổ ấm đáp ứng nhu cầu của đại gia đình cần mang lại không gian sống hiện đại, thân thiện, riêng tư nhưng không tách rời. Nơi đó cần có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym, công viên, khu vui chơi trẻ em, sân chơi gia đình… để ông bà tận hưởng cuộc sống, trẻ em được khám phá, học tập”, đại diện Đất Xanh cho biết.

Xác định đây là thách thức với nhà phát triển dự án bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh dành nhiều tâm huyết để xây dựng dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard với nhiều căn hộ 3 phòng ngủ dành riêng cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống.

Các công nhân kiểm tra tiến độ xây dựng tại dự án.

Các công nhân kiểm tra tiến độ xây dựng tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Opal Boulevard có diện tích đa dạng từ 95m2, 100m2 đến 107m2. Với số lượng hạn chế, tất cả các căn đều có tầm nhìn rộng đẹp, thoáng đãng, không gian đón ánh sáng và gió trời, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên.

Chủ đầu tư bố trí không gian linh hoạt để các thành viên trong gia đình có khoảng không riêng biệt. Một số phòng có thể tách biệt riêng giữa gia chủ và người giúp việc nhà, hoặc biến thành phòng làm việc, thư viện đọc sách hoặc phòng giải trí xem phim tại gia…

Căn hộ Opal Boulevard 3 phòng ngủ đang được bán với giá bán từ 33 triệu đồng một m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết đây là đợt mở bán đại trà cuối cùng.

Doanh nghiệp này đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể trả góp không lãi suất đến khi nhận nhà hoặc trả 1% mỗi tháng. Chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng MSB, TPBank mang đến nhiều ưu đãi về lãi suất và nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà.

“Sở hữu hệ thống 25 tiện ích nội khu đẳng cấp và thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu từ trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard được kỳ vọng mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho các đại gia đình”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments