Cầu thủ Chelsea trốn cách ly

0
623

Mount tự ý ra ngoài chơi bóng hai ngày sau khi đồng đội Callum Hudson-Odoi dương tính với nCoV. Trước đó, toàn bộ đội một Chelsea, gồm cả ban huấn luyện và cầu thủ, được yêu cầu tự cách ly trong vòng 14 ngày.

Lãnh đạo Chelsea đã lập biên bản và nhắc nhở Mount về trách nhiệm với cộng đồng. Tiền vệ 21 tuổi sau đó gọi điện xin lỗi HLV Frank Lampard và toàn đội.

Mason Mount chỉ bị nhắc nhở khi trốn cách ly. Ảnh: Reuters.

Mason Mount chỉ bị nhắc nhở khi trốn cách ly. Ảnh: Reuters.

Theo Sports Mail, Mount chưa có biểu hiện nhiễm nCoV. Còn Declan Rice, bạn thân của Mount, không thuộc diện phải cách ly.

Hiện sân tập Cobham của Chelsea được khử trùng. Chỉ một số ít nhân viên có mặt tại đại bản doanh của “The Blues”. Các cầu thủ tập luyện tại nhà trong thời gian này để tránh ảnh hưởng tới người khác.

Hudson-Odoi, cầu thủ Ngoại hạng Anh đầu tiên nhiễm nCoV, cũng vừa báo tin vui về quá trình hồi phục. “Tôi đã tuân theo chỉ dẫn của bộ phận y tế và tự cách ly một tuần. Tôi thấy khỏe hơn nhiều. Hy vọng được thấy mọi người sớm”, cầu thủ chạy cánh của Chelsea viết trên Twitter.

Mount nổi lên từ mùa này, khi được Lampard tin dùng do Chelsea bị án cấm chuyển nhượng. Anh chơi thăng hoa giai đoạn đầu mùa, nhưng chùng xuống từ đầu cuối năm 2019.

Thắng Nguyễn (theo Sky Sports)