Bốn lợi ích khi trẻ học tiếng Anh online

0
501

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ. Trước tình hình đó, học tiếng Anh trực tuyến là giải pháp hiệu quả được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em.

Hạn chế tiếp xúc nơi đông người

Theo khuyến cáo, hạn chế tập trung nơi đông người là một trong những biện pháp làm giảm sự lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy hình thức học tại nhà trở thành lựa chọn tối ưu. Chỉ cần laptop, máy tính bảng, điện thoại… kết nối internet, các bé có thể học tiếng Anh dễ dàng mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

Cải thiện khả năng giao tiếp

Học online giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường là Anh ngữ, từ đó trẻ mạnh dạn hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh, nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Duy trì bài học trên lớp

Việc duy trì kiến thức cho con rất quan trọng, nhất là khi quay lại trường, các con sẽ có những bài kiểm tra, bài thi liên tiếp. Khi các trung tâm chưa thể hoạt động trở lại thì học trực tuyến sẽ giúp trẻ ôn kiến thức cũ, đồng thời bổ sung kiến thức, vốn từ mới.

Môi trường học thân thiện

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến hiện nay đều có đội ngũ giáo viên là người nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên luôn thân thiện, biết cách tạo hứng thú, động lực học tập cho học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên người Việt Nam để hỗ trợ những học viên có nhu cầu

https://lh4.googleusercontent.com/nXCba_SuNodswo3AOulHIlUyY24Cu1GAHY_f6V_YNig-AmSNU2Mzed6k5_sOYgNyajiOWdUs__w_1mJSYPPV4ELdLjzfhcbfr9DzXUv5qjMgW4a1ljfeXGfpbZCoeF-hHSo-L3w7

Minh Trí trong buổi học trực tuyến với Speakup tại nhà.

Trong số các hình thức học trực tuyến, học trực tiếp với giáo viên được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá là hiệu quả hơn cả. Speakup – chương trình học tiếng Anh trực tuyến của Hệ thống Giáo dục Học Mãi là khóa học một thầy một trò được nhiều phụ huynh lựa chọn. Với Speakup, một giáo viên sẽ hướng dẫn một học viên suốt buổi học. Điều đó giúp giáo viên có thể sát sao và tháo gỡ những khó khăn, thiếu sót của học viên. Nhờ đó, kỹ năng của học viên sẽ cải thiện nhanh.

Minh Trí, một học viên của Speakup luôn háo hức mỗi khi đến giờ học tiếng Anh với cô giáo Colin. Bố mẹ bé cũng hài lòng vì khả năng tiếng Anh của con đã cải thiện sau ba tháng và quyết định đăng ký cho con học lâu dài.

“Với nhiều khóa học phù hợp nhu cầu của người học cùng chi phí hợp lý, chúng tôi sẽ giúp các bé cải thiện trình độ ngoại ngữ, đồng thời bảo vệ sức khỏe giữa thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến khó lường”, đại diện Speakup chia sẻ.