Bản Việt ưu đãi khách sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

0
488

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua Mobile Banking và Internet Banking được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,5% mỗi năm so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. Mức cộng thêm tối đa áp dụng tùy kỳ hạn.

Bên cạnh đó, nhà băng miễn phí giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 đến hết ngày 31/12. Với ưu đãi này, khách hàng tiết kiệm nhiều khoản phí khi chuyển tiền cho đối tác, bạn hàng, chuyển khoản mua sắm từ các cửa hàng.

Để mở tài khoản thanh toán trực tuyến và đăng ký ngân hàng điện tử tại nhà, khách hàng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc truy cập tại đây để đăng ký dịch vụ.

Để mở tài khoản thanh toán trực tuyến và đăng ký ngân hàng điện tử tại nhà, khách hàng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc truy cập tại đây để đăng ký dịch vụ.

“Gửi tiết kiệm online là giải pháp hiệu quả trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp, khách hàng không chỉ được tặng lãi suất mà còn chủ động quản lý khoản tiết kiệm của mình tại nhà”, đại diện ngân hàng Bản Việt cho biết.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích giao dịch cho khách qua kênh ngân hàng trực tuyến. Cụ thể, nhà băng sẽ mở tài khoản thanh toán và đăng ký ngân hàng điện tử ngay tại nhà cho khách hàng. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về thiết bị di động, nhập thông tin, chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận. Tài khoản được mở sau tối đa 10 phút ngay trên điện thoại thay vì đến chi nhánh bốc số, chờ đợi, điền thông tin và đối chiếu giấy tờ tùy thân. Để gửi tiết kiệm online 24/7, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng khác qua kênh online về tài khoản thanh toán đã mở tại ngân hàng Bản Việt.

Theo đại diện ngân hàng, đây là những ưu đãi mà Bản Việt dành riêng cho khách hàng giao dịch trực tuyến trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Trước đó, hàng loạt chính sách cơ cấu lại nợ, giảm lãi vay áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng đã được ngân hàng này đưa ra để hỗ trợ kịp thời.

Thanh Di