Home Kinh tế Kinh doanh Trường quốc tế ưu đãi thanh toán học phí qua thẻ tín...

Trường quốc tế ưu đãi thanh toán học phí qua thẻ tín dụng

Với giải pháp tài chính mới, phụ huynh có con em học tại trường quốc tế Canada CISS có thể dùng thẻ tín dụng của ACB để thanh toán học phí trả góp, lãi suất 0% cho thời hạn 3-12 tháng.

Chương trình ưu đãi áp dụng tại các trường thuộc hệ thống CISS như CIS, BCIS, CVK, AES, do CISS cùng đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) thực hiện.

Toàn cảnh trường.... tại....

Toàn cảnh Hệ thống trường Quốc tế Canada toạ lại tại khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, phụ huynh có thể sở hữu thẻ tín dụng của ACB để thanh toán học phí và các khoản phí khác, trả dần từng tháng mà không phải chịu lãi suất trả góp cũng như khoản phí nào.

Thời hạn để đăng ký chương trình hỗ trợ từ ngày 2/3 đến 31/3. Đặc biệt, các phụ huynh đóng học phí trước ngày 25/4 sẽ được giảm thêm từ 5-8%, áp dụng trên mức học phí công bố và phí nhập học, kiểm tra đầu vào, trị giá từ 3 triệu đồng đến 35 triệu đồng tuỳ theo từng trường.

“Đây là nỗ lực của cả ACB và CISS nhằm chia sẻ những khó khăn mà các phụ huynh có thể gặp phải do dịch Covid-19 gây ra, hỗ trợ các bậc cha mẹ kịp thời đăng ký nhập học cho con trong năm học 2020-2021”, đại diện trường CISS chia sẻ.

CISS là hệ thống giáo dục tư thục gồm các trường phổ thông liên cấp từ mầm non đến lớp 12, chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần Đầu tư – Phát triển giáo dục Khôi Nguyên (KNE).

Hệ thống này cung cấp chương trình học đa dạng, bao gồm Chương trình phổ thông Ontario, Canada, chương trình Tú tài quốc tế (hệ quốc tế), chương trình mầm non, phổ thông Việt Nam kết hợp một phần chương trình Full Day Kindergarten, chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) của Ontario (hệ song ngữ) và chương trình Edexcel của Pearson theo chuẩn Anh quốc.

Hệ quốc tế (CIS) có mức học phí từ 280 triệu đến 705 triệu đồng mỗi năm (chưa bao gồm tiền ăn). Hệ song ngữ BCIS, có học phí từ 230 triệu cho đến 293 triệu đồng mỗi năm (chưa bao gồm tiền ăn). Trường Phổ thông Liên cấp Albert Einstein có học phí từ 91 triệu đến 249 triệu. Riêng các trường thuộc Mầm non Canada – Việt Nam (CVK) có học phí từ 77 triệu đến 139 triệu đồng mỗi năm (tuỳ theo cơ sở).

Trường có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của các công ty con trong hệ thống.

Trường có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của các công ty con trong hệ thống.

Các trường đều sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh và cung cấp suất ăn chuyên nghiệp của các công ty con trong hệ thống, nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn. Trong đó, phí đưa rước và tiền ăn là lựa chọn riêng, không bao gồm trong học phí.

(Nguồn: CISS)

Tư vấn về các chương trình ưu đãi, liên hệ bộ phận tuyển sinh

– CIS và BCIS: (028) 54 123 456

Số 7 và 87, đường số 23, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

– AES và CVK Bình Chánh: (028) 37 6 12345

Khu dân cư 13C, Đại lộ, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP HCM

– CVK quận 7: (028) 54 123 028

Số 1, đường 23, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

- Advertisment -
Trường quốc tế ưu đãi thanh toán học phí qua thẻ tín dụng

Most Popular

Recent Comments