Home Giáo dục Học đường - Du học Trung tâm giáo dục dạy online một tháng miễn phí

Trung tâm giáo dục dạy online một tháng miễn phí

Hoạt động này nhằm hưởng ứng trào lưu #keeponlearning đang được chia sẻ rộng rãi gần đây. Trào lưu do cô Châu Bùi – cựu giáo viên Everest Education hiện học thạc sĩ tại Đại học Pennsylvania khởi xướng để lan toả câu chuyện của những người thầy nỗ lực soạn giáo án dạy học trực tuyến giúp học sinh không quên bài vở; là những bậc phụ huynh chia sẻ tài liệu và bí quyết học cùng con trên các nhóm cộng đồng. Đó còn là câu chuyện của những học sinh dù không đến lớp vẫn tích cực tham gia các lớp học trực tuyến.

Lớp học Toán và tiếng Anh miễn phí tại Everest Education dành cho học sinh lớp hai đến lớp chín. Mỗi lớp có sĩ số 10 đến 20 học sinh, giúp các em có sự tương tác tốt với giáo viên và bạn học, tránh tình trạng nghe giảng thụ động.

Lớp học trực tuyến miễn phí tại Everest Education, hưởng ứng trào lưu #keeponlearning.

Lớp học trực tuyến miễn phí tại Everest Education, hưởng ứng trào lưu #keeponlearning.

Nền tảng học trực tuyến đã hoạt động hơn một tháng với sự tham gia của hàng nghìn học sinh, đại diện Everest Education cho hay. Không giống những phần mềm gọi nhóm thông thường, lớp học online của Everest là “phiên bản số” của lớp học truyền thống. Học sinh thoải mái tương tác với thầy cô và bạn bè, giơ tay phát biểu, chơi trò chơi, hoạt động theo nhóm, thuyết trình, thảo luận, luyện tập… như một lớp học bình thường.

Lớp học online còn là cơ hội để trẻ gặp gỡ bạn bè đến từ nhiều vùng miền khác nhau, do không bị ngăn cách về địa lý. “Ở lớp online của chúng tôi, nhiều học sinh đến từ Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Cần Thơ… vẫn có thể học chung, kết bạn, tương tác tốt và chia sẻ với nhau nhiều điều thú vị”, ông Tony Ngo – đồng sáng lập trung tâm cho biết.

Chia sẻ về lớp học trực tuyến, Tuấn, lớp 5 (TP HCM) nói: “Ở lớp, thầy cô và các bạn đều vui tính nên em không thấy chán khi học. Hơn nữa, thầy cô đã cho em nhiều từ vựng tiếng Anh và giúp em ôn lại Toán trong những ngày nghỉ vừa qua”.

Bên cạnh chương trình dạy học miễn phí một tháng các lớp Toán, tiếng Anh, Everest Education còn có nhiều ưu đãi cho lớp luyện thi IELTS nhằm động viên học sinh và gia đình tiếp tục học tập giữa mùa dịch.

Ông Tony Ngo cho hay, ông hy vọng tinh thần #keeponlearning sẽ được phụ huynh, học sinh, những người làm trong hay ngoài lĩnh vực giáo dục tích cực chia sẻ và lan tỏa trong cộng đồng.

Thế Đan

Everest Education thành lập bởi Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng Don Le (Cử nhân Đại học Stanford). Tại trung tâm, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế.

Everest Education hiện giảng dạy Toán, Ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng, và trại hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các chi nhánh của trung tâm và ở các trường học đối tác với phương pháp học tập tích hợp (Blended learning).

Tìm hiểu thêm về các lớp học online đang miễn phí của Everest tại đây hoặc nhấn vào đây để đăng ký lớp học online miễn phí một tháng.

- Advertisment -
Trung tâm giáo dục dạy online một tháng miễn phí

Most Popular

Recent Comments