Tập đoàn Geleximco đa dạng sản phẩm bất động sản

0
463

Bất động sản cho thuê

Cuối năm 2019, tổ hợp văn phòng và thương mại dịch vụ – tòa nhà Geleximco Peakview Tower đi vào hoạt động. Đây là dự án trọng điểm đánh dấu thêm một bước tiến của Geleximco trên thị trường văn phòng cho thuê.

Chia sẻ về bước đi này, đại diện tập đoàn cho biết văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hẹp trên thị trường bất động sản và nhiều tiềm năng. Đặc biệt, trong bối cảnh thiếu hụt văn phòng cho thuê hạng A như hiện nay, phân khúc này càng trở nên sôi động.

Các dự án văn phòng cho thuê của Geleximco được đầu tư bài bản, vị trí thuận lợi, thiết kế theo mô hình hiện đại và vận hành bởi các đơn vị quản lý quốc tế uy tín.

Đơn cử, tòa nhà Peakview Tower tọa lạc trên khu đất 36 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội). Đây là vị trí trung tâm hành chính mới của quận Đống Đa, có tốc độ phát triển nhanh về hạ tầng xã hội. Nhiều công trình lớn tại đây như: đường sắt trên cao, đường Hoàng Cầu mới, đường Xã Đàn – Hoàng Cầu, trụ sở mới của Quận ủy Đống Đa, các công viên cây xanh và hồ Hoàng Cầu… Peakview Tower thụ hưởng đầy đủ tiện ích do vị trí thuận lợi cùng khả năng kết nối thuận lợi tới những khu vực trọng điểm của Thủ đô.

polyad

Tòa Geleximco Peakview Tower

Theo đại diện Geleximco, nhằm cung cấp cho khách hàng môi trường làm việc hiện đại và an toàn, tòa nhà đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ từ các hãng danh tiếng.

Dự án được thiết kế, giám sát, thi công và vận hành bởi các đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – Coninco…

Bất động sản nhà ở

Trước khi phát triển các dự án văn phòng cho thuê, Geleximco là cái tên được nhắc tới cùng nhiều dự án bất động sản nhà ở như khu đô thị Thành phố Giao lưu, khu đô thị Gelexia Riverside, khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội), khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh)…

Geleximco mục tiêu mang đến cho khách hàng tiêu chuẩn sống kết hợp giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp. Đơn cử, dự án An Bình City thuộc khu đô thị Thành phố giao lưu đã được trao tặng giải thưởng “Khu Nhà ở đáng sống nhất” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

polyad

Khu đô thị Thành phố Giao lưu.

Theo các chuyên gia, thị trường nhà ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn chuyển mình. Với dân số trẻ, năng động và tốc độ đô thị hóa cao, thị trường vẫn có nhu cầu lớn về nhà ở, lượng người muốn sở hữu một căn nhà của riêng mình vượt xa nguồn cung. Vì vậy, trong thời gian tới, bất động sản nhà ở tiếp tục là phân khúc “át chủ bài” của tập đoàn này.

Phân khúc dịch vụ

Năm qua, Geleximco khai trương sân golf Hilltop Valley Golf Club tại Kỳ Sơn, Hòa Bình. Giới chuyên môn đánh giá đây không chỉ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam mà còn ở tầm khu vực bởi ưu thế về địa hình, vị trí, cảnh quan, thiết kế…

Hiện tại, Tập đoàn Geleximco tiếp tục triển khai một số dự án quy mô khác như khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Đồ Sơn, Hải Phòng), khu nhà vườn du lịch sinh thái và sân tập golf Vân Tảo Geleximco (Thường Tín, Hà Nội).

“Hiện nay bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng vẫn là ngôi sao sáng trong các kênh đầu tư. Đây cũng là xu hướng dễ hiểu nếu đặt trong bối cảnh du lịch Việt Nam tiếp tục là một trong những thị trường top đầu ở khu vực”, đại diện tập đoàn cho hay.

Theo vị này, dù đi trước hay đi sau, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đảm bảo ba yếu tố: chất lượng tốt, mô hình mới, tài chính vững sẽ thu hút thị trường. Các dự án của Geleximco hướng tới mục tiêu như vậy.

Việc tạo ra điểm nhấn, lợi thế cạnh tranh cho dự án để thu hút khách hàng được cho là chìa khóa để tập đoàn này ghi dấu ấn ở phân khúc bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng thời gian tới.

“Dù áp dụng chiến lược kinh doanh khác nhau nhưng trong phân khúc nào, chúng tôi cũng xây dựng thương hiệu của sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng tiện ích”, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết.

(Nguồn: Geleximco)