Home Kinh tế Kinh doanh Biểu dương FLC chung tay chống dịch Covid-19

Biểu dương FLC chung tay chống dịch Covid-19

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid -19 mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu tên FLC như một ví dụ điển hình về đóng góp cho công tác phòng chống dịch của cả nước, bên cạnh nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. Thủ tướng cũng kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ tiếp tục nguồn lực từ các bên.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC cho biết, trong bối cảnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới và Việt Nam. Tập đoàn FLC cam kết tiếp tục đồng hành và đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bệnh, cũng như triển khai tối đa các biện pháp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

polyad

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FLC trao 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cho đại diện Bộ Y tế ngày 20/2.

Trước đó, ngày 20/2, Tập đoàn FLC đã trao tặng 5 tỷ đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ do Bộ Y tế phân bổ và sử dụng, nhằm triển khai các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

FLC cho biết luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định, hướng dẫn của cơ quan chức năng đối với tất cả hệ thống văn phòng, khu quần thể nghỉ dưỡng, các chuyến bay. Tập đoàn đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để nhân viên và cộng đồng hiểu đúng về dịch bệnh, không quá hoang mang lo lắng và có các biện pháp tự bảo vệ bản thân hiệu quả.

Nhiều giải pháp đồng bộ vì cộng đồng được Tập đoàn FLC triển khai trên toàn hệ thống. Trong đó hãng hàng không Bamboo Airways – công ty con của Tập đoàn FLC đã đưa ra chính sách ưu tiên và hỗ trợ giá cước hàng hoá cho các đối tác có nhu cầu vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trên các chặng bay nội địa.

Đồng thời, hãng còn triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho hành khách, phi hành và cộng đồng như cấp phát khẩu trang y tế cho các khối phòng, ban và đầu sân bay, bố trí dung dịch sát trùng nhanh tại mọi cửa khởi hành, điều chỉnh quy chuẩn phục vụ để nâng cao việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh…

Phong Vân

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments