Ronaldinho bị cấm ghi bàn trong tù

0
59

Ngay sau khi bị giam, Ronaldinho trở thành cái tên được chèo kéo nhiều nhất của các đội dự giải futsal có tên “Cuadrilátero”, theo kênh ABC TV. Đây là giải đấu nằm trên tầng áp mái của nhà tù Agrupacion Especializada, nơi giam giữ nhiều tội phạm nguy hiểm ở Paraguay.

Cũng theo kênh truyền hình Paraguay, có bảy đội muốn có Ronaldinho và họ phải giải quyết vấn đề bằng cách đấu thầu. Tuy nhiên, nhà báo Ivan Leguizamon nhấn mạnh, rằng “Ronaldinho không được phép ghi bàn” nếu muốn dự giải futsal này.

Ronaldinho tại sân bay, khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ. Ảnh: Reuters.

Ronaldinho tại sân bay, khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ. Ảnh: Reuters.

Phần thưởng cho đội vô địch là một con lợn nặng 16kg. Các thành viên trong đội có thể mở tiệc chiêu đãi mọi người.

Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay tạm giữ hôm 4/3, khi cùng anh trai nhập cảnh vào nước này để dự một sự kiện của ông trùm sòng bạc Nelson Belotti. Do bị tước hộ chiếu Brazil, vì chưa thi hành án phạt vi phạm luật môi trường năm 2018, cựu sao Barca phải dùng hộ chiếu giả. Huyền thoại bóng đá người Brazil bị quản thúc tại khách sạn, trước khi bị tuyên án tù sáu tháng.

Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro đang tính nói chuyện với người đồng cấp tại Paraguay để Ronaldinho sớm rời nhà tù. Lionel Messi cũng sẵn sàng chi tiền để cứu đàn anh.

Thắng Nguyễn (theo Marca)