Công dụng của gel rửa tay khô

0
99

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình quan trọng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo là rửa tay đúng cách và thường xuyên.

Bộ Y tế khuyến cáo rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20-30 giây theo sáu bước hướng dẫn, những thời điểm như trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, ho, hắt hơi, chạm vào những đồ vật công cộng… Điều này cần được thực hiện thường xuyên như thói quen để góp phần phòng chống lây lan nCoV.

polyad

Thói quen vệ sinh kém có thể làm lây nhiễm nCoV nhanh chóng. Ảnh: Shutterstock.

Trong đời sống hàng ngày, nhiều người phải di chuyển nhiều, thường xuyên đến nơi công cộng và không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. Khi đó, nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô (sản phẩm bảo vệ khỏi vi khuẩn không cần dùng đến nước) là giải pháp giúp bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. Có cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn nên gel rửa tay khô trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm mua, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19.

Bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả nCoV. Nếu không có thói quen rửa tay, khả năng lây nhiễm nCoV hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác rất cao.

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, Lifebuoy – một trong những nhãn hiệu sạch khuẩn hàng đầu thế giới – vừa cho ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô bảo vệ vượt trội 10. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu rửa tay tại mọi thời điểm, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng, đặc biệt là trong điều kiện thiếu xà phòng và nước sạch.

Đại diện Lifebuoy cho biết, gel rửa tay khô Lifebuoy với thành phần chính từ cồn thực phẩm cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Unilever an toàn cho người sử dụng.

Với gel rửa tay khô Lifebuoy người dùng có thêm 1 lựa chọn sản phẩm rửa tay khô chất lượng, uy tín, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Với gel rửa tay khô Lifebuoy, người dùng có thêm một lựa chọn sản phẩm rửa tay khô chất lượng, uy tín, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Gel rửa tay khô Lifebuoy còn được bổ sung vitamin E và glycerin dưỡng ẩm da tay, giữ cho bàn tay mềm mại, hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

“Với tính năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần nước, gel rửa tay khô Lifebuoy là một trong những giải pháp khử khuẩn hiệu quả để phòng chống nCoV bên cạnh việc dùng nước sạch và xà phòng”, đại diện Lifebuoy nói thêm.

Gel rửa tay khô Lifebuoy có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng theo khuyến cáo của CDC, chỉ nên sử dụng gel rửa tay khô khi việc rửa tay với nước và xà phòng không thực hiện được.

Song song với việc sử dụng gel rửa tay khô Lifebuoy, rửa tay thường xuyên với nước rửa tay Lifebuoy góp phần bảo vệ sức khỏe, giúp cả gia đình an tâm hơn để phòng chống dịch bệnh. Hiện sản phẩm đã có mặt tại tất cả hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Kim Uyên