Tập đoàn Nagakawa sản xuất khẩu trang

0
954

Tập đoàn Nagakawa cho biết giao cho Công ty Cổ phần may KLW Việt Nam sản xuất mặt hàng khẩu trang vải kháng khuẩn cung cấp cho thị trường trong nước. “Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi mong muốn góp phần bình ổn giá cả, đưa đến người tiêu dùng cả nước sản phẩm khẩu trang chất lượng cao”, đại diện tập đoàn cho biết.

Sản phẩm được Trung tâm giám định – chứng nhận sản phẩm thuộc Viện nghiên cứu Dệt may Việt Nam cấp chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật của Bộ Công Thương. Theo đó, khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa được làm từ vải dệt kim kháng khuẩn hai lớp có kích thước rộng 250mm, cao 135mm. Hai chất liệu vải chính đều sản xuất tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của cơ quan quản lý.

“Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng nhiều lần và duy trì kháng khuẩn sau nhiều lần giặt, giảm chi phí mua khẩu trang, góp phần hạn chế lượng rác thải ra môi trường”, đại diện tập đoàn này nói.

Dòng sản phẩm được giặt sấy khử khuẩn trước khi đóng hộp với quy cách 10 sản phẩm mỗi hộp. Mỗi ngày, doanh nghiệp cho biết có thể đáp ứng thị trường khoảng 200.000 đến 300.000 sản phẩm.

Người tiêu dùng trên cả nước có thể mua khẩu trang Nagakawa qua trang thương mại chính thức của tập đoàn. Ngoài ra, sản phẩm được phân phối trên các sàn thương mại điện tử lớn như: Tiki, Lazada, Meta, Shopee, Vnshop…

Tập đoàn Nagakawa sản xuất khẩu trang

Công nhân Công ty Cổ phần may KLW Việt Nam.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đều bắt tay vào sản xuất khẩu trang như Foxconn, SAIC-GM-Wuling… Tại Việt Nam, Tập đoàn Nagakawa được biết đến là đơn vị có gần 20 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện lạnh, gia dụng.

(Nguồn: Nagakawa)

Địa chỉ mua hàng trực tuyến: Shop.nagakawa.com.vn

Hotline: 1900 56 56 96