Dấu ấn mỹ phẩm Soleaf sau một năm tại Việt Nam

0
84

Soleaf gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 11/2018 tại hệ thống mỹ phẩm Beauty Box. Tiếp sau đó là các hệ thống khác như Hello Beauty và Fbeauty vào năm 2020. Sau một năm, Soleaf đã nhận phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trẻ bởi cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát trong thành phần thiên nhiên lành tính dễ sử dụng với tất cả loại da. Với định hướng phát triển dòng sản phẩm phổ thông giá cả phù hợp với túi tiền của người trẻ cùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, nguồn gốc tự nhiên, thương hiệu này mong muốn “giúp mọi phụ nữ đều có thể làm đẹp cho bản thân”.

Soleaf lấy cảm hứng từ lá thông, loại cây được yêu thích của người Hàn, thể hiện thông điệp của thương hiệu “sản phẩm từ thiên nhiên chăm sóc làn da khỏe đẹp cho mọi người”. Sản phẩm được chú trọng trong từng khâu nguyên liệu, sản xuất tập trung vào mùi hương tươi mát khi sử dụng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm và làn da của phu nữ Đông Nam Á.

polyad

Các sản phẩm của Soleaf.

Những dòng sản phẩm tẩy trang Healing Herb Cleansing Water, Fruit Cleansing và Masksheet… được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, các dòng mỹ phẩm cơ bản khác cũng đang nhận được phản hồi tích cực trên thị trường các nước. Từ đó, Soleaf đang lên kế hoạch giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da mới trong năm 2020 tại Việt Nam.

Ngoài các hệ thống phân phối chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, Soleaf đang mở rộng kênh phân phối online giúp khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

polyad

Sữa rửa mặt Soleaf.

Ngoài thị trường Việt Nam, Soleaf đã ra mắt thành công tại Singapore và Nga thông qua hệ thống bán lẻ Watsons và sắp có mặt tại đại lộ mua sắm Lotte, Jakarta (Indonesia). Trong năm nay, thương hiệu này khai trương tại cửa hàng ở Campuchia và Philippines.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, Soleaf triển khai chương trình tri ân đến khách hàng nữ đồng hành hơn một năm qua. Sản phẩm Soleaf đang được bán tại các hệ thống Beauty Box, Hello Beauty và FBeauty trên toàn quốc.

Vũ Khánh