Home Kinh tế Kinh doanh Chủ đầu tư tung giải pháp tài chính hút khách mua nhà

Chủ đầu tư tung giải pháp tài chính hút khách mua nhà

Dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách mua để ở với chế độ thanh toán ưu đãi, áp dụng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, chính sách này không chỉ giảm nhẹ số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giúp người mua phân bổ tài chính dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, dự án cũng áp dụng gói hỗ trợ tài chính thông qua liên kết giữa chủ đầu tư và ngân hàng. Chủ đầu tư trả thay khách hàng 100% lãi suất cho đến khi khách hàng nhận thông báo bàn giao nhà.

Tiến độ xây dựng dự án Opal Boulevard.

Tiến độ xây dựng dự án Opal Boulevard.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Opal Boulevard còn có thể chọn các phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán theo tiến độ thời gian 3% mỗi tháng, thanh toán theo tiến độ công trình 5% mỗi 5 tầng…

Nằm trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard do Tập đoàn Đất Xanh phát triển. Dự án gồm hai tòa tháp, mỗi tòa cao 36 tầng với 1.463 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ.

“Với thiết kế không gian rộng rãi, tiện nghi hiện đại, các căn hộ ba phòng ngủ là sự lựa chọn an cư phù hợp cho những gia đình đông người hoặc có nhiều thế hệ cùng chung sống. Giá tham chiếu chỉ từ 33 triệu đồng mỗi m2”, chủ đầu tư mô tả.

Cơ hội gia tăng giá trị căn hộ đô thị

Đầu tháng 1 năm nay, tại họp báo quý 4/2019, lãnh đạo Bộ Xây dựng dự báo tình trạng sốt nóng cục bộ tại các dự án nhà ở tại khu vực trung tâm đô thị… Về giá bất động sản, cả Hà Nội và TP HCM, theo báo cáo của Bộ Xây dựng, căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ đều tăng giá trong 3 tháng cuối năm 2019. Trong đó, tại Hà Nội, chung cư tăng khoảng 0,54% và nhà ở riêng lẻ tăng 3% so với cùng kỳ. Tại TP HCM , chung cư tăng khoảng 3,52% và nhà ở riêng lẻ tăng khoảng 9% so với cùng kỳ.

Hiện ở TP HCM xu hướng tăng giá đã tác động đến khu vực vùng ven và các khu đô thị lân cận. Theo trang batdongsan.com, giá bán một số căn hộ trung cấp trên thị trường thứ cấp khu Đông Bắc hiện đạt 40-42 triệu đồng mỗi m2, tăng 50% so với thời điểm chào bán từ chủ đầu tư.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của dự án căn hộ cao cấp St. Moritz tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng với mức giá từ 65-80 triệu đồng mỗi m2 góp phần thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản khu vực này. Dù vậy, mức giá căn hộ dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng vẫn được các môi giới đánh giá là tương đối mềm so với mặt bằng chung.

2020 được dự báo là năm đầy thách thức của thị trường bất động sản khi quy mô thị trường và nguồn cung dự án tiếp tục giảm, đẩy giá bất động sản tăng cao. Nhất là vào thời điểm này, tác động của Covid-19 đang khó lường. Bên cạnh đó áp lực tài chính là trở ngại khiến người mua nhà khó tiếp cận các dự án ưng ý.

Khách hàng cần những gói hỗ trợ tài chính thiết thực để an cư.

Một khách hàng của dự án Opal Boulevard

Để tạo điều kiện tối đa cho người mua nhà, nhiều chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng đưa ra các chương trình hỗ trợ tài chính theo nhiều loại hình liên kết khác nhau. Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, khi xu hướng đổi nhà phố sang chung cư đang ngày càng phổ biến, những dự án có phương thức hỗ trợ tài chính linh hoạt, hấp dẫn càng có sức hút với nhiều hộ gia đình.

Tại thị trường bất động sản TP HCM, trong năm 2019, các dự án căn hộ thuộc khu Đông như Ricca, HausNeo, Safira, La Astoria, La Premier, Homyland Riverside… liên tục được chào bán. Các dự án thu hút khách hàng bằng nhiều phương thức ưu đãi khác nhau, như gói vay hỗ trợ 70 – 85% giá trị căn hộ trong 20 năm, phương thức thanh toán theo đợt, gói tặng nội thất cao cấp…

Hoài Phong

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments