CĐV Liverpool mở quán bar tên Klopp

0
83

Tọa lạc trên con phố trung tâm của Liverpool, The Strand, “Jurgen’s Bar” được thiết kế lại từ một quán bar cũ có tên Tom Halls Tavern và đi vào hoạt động từ cuối năm 2019. Quán gồm hai quầy, có thể chứa 120 khách và được sử dụng cho những sự kiện như bóng đá, ăn tối, hoặc các hoạt động từ thiện.

Chân dung Jurgen Klopp khổ lớn được treo ở bức tường chính.

Chân dung Jurgen Klopp khổ lớn được treo ở bức tường chính.

Quán Jurgens Bar nhìn từ ngoài.

Quán ‘Jurgen’s Bar’ nhìn từ ngoài.

Paul Curtis, một chuyên gia thiết kế ở Liverpool, được giao nhiệm vụ tạo ra hai bức tường chính của quán. Bức tường thứ nhất vẽ chân dung khổng lồ của Klopp, và đập vào mắt khách hàng ngay khi bước chân vào. Bức tường thứ hai vẽ sân Hillsborough, như một cách Liverpool tưởng niệm những nạn nhân xấu số cách đây hơn 30 năm.

Bức tường bên ngoài quán bar để ảnh Klopp bên cạnh khoảnh khắc nâng danh hiệu Champions League của Steven Gerrard và Rafa Benitez hồi năm 2005. Cũng trên bức tường này, thực đơn của quán để ảnh Klopp trên nền màu đỏ, màu áo sân nhà của Liverpool.

Bức tường tưởng niệm các nạn nhân của thảm họa Hillsborough, khiến 96 người thiệt mạng.

Bức tường tưởng niệm các nạn nhân của thảm họa Hillsborough, khiến 96 người thiệt mạng.

“Chúng tôi vẫn ao ước lập một không gian cho CĐV Liverpool”, người phát ngôn của quán cho biết. “Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã thuê được địa điểm ở khu trung tâm thành phố. Hy vọng đây sẽ là một điểm hút khách với người hâm mộ cũng như khách du lịch tới Liverpool”.

Được biết, chủ sở hữu của “Jurgen’s Bar” là một CĐV Liverpool lâu năm. Người này nung nấu ý định sau khi Klopp giúp Liverpool vô địch Champions League mùa 2018-2019.

Thực đơn chính của quán.

Thực đơn chính của quán.

Quán thường mở cửa tới nửa đêm thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật, thời điểm diễn ra các trận bóng đá cuối tuần. Tuy nhiên, “Jurgen’s Bar” đang đóng cửa do ảnh hưởng của Covid-19.

Thắng Nguyễn (theo Mundo Deportivo)