Home Kinh tế Kinh doanh VPS cập nhật thông tin Covid-19 trên ứng dụng và website

VPS cập nhật thông tin Covid-19 trên ứng dụng và website

Khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới về bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 khi vào ứng dụng VPS SmartOne, VPS SmartPro, hay truy cập website chính thức của VPS gồm vps.com.vn, webtrade, hometrade.

Tại đây, các số liệu thống kê cập nhật theo ngày về ca nhiễm, tử vong, bình phục, tin tức mới nhất về dịch bệnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới sẽ thường xuyên cập nhật, đi cùng kênh hỗ trợ. Đại diện VPS cam kết thông tin trên website, ứng dụng riêng lấy từ các nguồn tin chính thống, uy tín từ Bộ Y tế.

Giao diện ứng dụng SmartOne của VPS.

Giao diện ứng dụng SmartOne của VPS.

Tính năng theo dõi dịch bệnh nằm trong mục tiêu chung tay hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch và gia tăng tiện ích cho người sử dụng của VPS. “Tiện ích mới này là một trong những nỗ lực khẳng định định hướng lấy khách hàng làm trung tâm của VPS. Chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ để nâng cấp sản phẩm dịch vụ mang tới những trải nghiệm tốt nhất phục vụ khách hàng, đồng thời thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực, chung tay giải quyết vấn đề cộng đồng”, đại diện VPS cho biết.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VPS SmartPro đã cập nhật thêm thông tin dịch bệnh.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VPS SmartPro đã cập nhật thêm thông tin dịch bệnh.

Thời gian qua, công ty cũng thực hiện các biện pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tới các khách hàng và nhân viên. Ngay từ khi thông tin đầu tiên về dịch bệnh xuất hiện, VPS đã nhanh chóng đưa vào vận hành ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Theo đó, nhờ tích hợp các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên các ứng dụng di động SmartOne và SmartPro, các nhân viên kinh doanh của VPS có thể kết nối và phục vụ khách hàng online, trong điều kiện hạn chế đi lại và tiếp xúc trực tiếp theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Tại văn phòng và các điểm quầy giao dịch, VPS cung cấp nước rửa tay và khẩu trang y tế, khuyến khích khách hàng và nhân viên rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi làm việc và tuân thủ các biện pháp phòng tránh bệnh dịch lây lan.

Phong Vân

Cập nhật những thông tin hữu ích phòng chống dịch Covid-19 ngay trên ứng dụng của VPS bằng cách:

– Tải ứng dụng VPS SmartPro trên thiết bị di động tại đây

– Tải ứng dụng VPS SmartOne trên thiết bị di động tại đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments