Home Kinh tế Kinh doanh Vincom đảm bảo không gian mua sắm an toàn trong Covid-19

Vincom đảm bảo không gian mua sắm an toàn trong Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hệ thống Vincom tại Hà Nội đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo không gian mua sắm an toàn cho khách hàng.

Cụ thể, trong giờ vận hành, đơn vị này tiến hành vệ sinh toàn bộ các bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng gồm tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy… bằng dung dịch khử trùng, tần suất 2 giờ một lần. Đồng thời phun khử trùng không gian bên trong và bên ngoài sau giờ vận hành từ đêm 7/3. Khách hàng bắt buộc đeo khẩu trang khi ra vào. Các gian hàngchuẩn bị sẵn nước rửa tay khô đặt tại nhiều điểm thuận tiện, giúp người mua sắm bảo vệ sức khỏe.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19

Nhân viên phun khử trùng tại một trung tâm mua sắm Vincom.

Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây chéo, Vincom tiến hành kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên công ty và nhân viên các gian hàng trước khi vào ca làm việc. Nhân viên an ninh được trang bị khẩu trang, găng sẽ kiểm tra thân nhiệt trước khi mở cửa ra vào, giúp khách hạn chế tiếp xúc với bề mặt cửa.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 1

Nhân viên Vincom đo thân nhiệt cho khách hàng.

Theo đại diện Vincom, các biện pháp này được đơn vị áp dụng đồng thời tại các nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi mua sắm trong hệ thống, nhằm bảo vệ hai lớp cho khách hàng.

Theo đó các nhân viên nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Cowboy Jacks, Daruma, Hutong… luôn đeo khẩu trang, rửa tay mỗi lần sau 15 phút, kiểm tra thân nhiệt trước ca làm và khử trùng bàn ghế, bát đũa, các dụng cụ trước khi sử dụng. Các khu vui chơi như rạp chiếu phim CGV, BHD Cinema, Lotte Cinema khử trùng không gian bằng dung dịch sát khuẩn theo tiêu chuẩn. Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại khử trùng nhà bóng. Các thương hiệu mỹ phẩm Sulwhasoo, Shiseido, Nars, M.A.C, The Faceshop, Club Clio, Innisfree, Laneige… chuẩn bị các dụng cụ thử đồ dùng một lần nhằm hạn chế tiếp xúc cho khách hàng.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 2

Nhân viên khu vui chơi tại Vincom xịt nước rửa tay khô khử khuẩn cho khách hàng.

Hệ thống các cửa hàng, siêu thị VinMart trong Vincom tăng cường nguồn cung dồi dào, phục vụ đầy đủ các loại hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm, các mặt hàng phòng chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay với giá cả bình ổn.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 3

Một góc quầy thực phẩm trong siêu thị Vinmart.

Vincom cũng gửi gắm thông điệp về các biện pháp phòng chống Covid-19 được Bộ Y tế khuyến cáo theo cách dễ hiểu, sinh động. Đơn vị này kỳ vọng những biện pháp đồng bộ sẽ đem đến không gian mua sắm an toàn, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch.

Trước đó, Vincom chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch trên toàn quốc từ tháng 2 khi dịch Covid-19 mới xuất hiện tại Việt Nam.

Minh Chi

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments