Ngân hàng Bản Việt ưu đãi lãi suất tiết kiệm trực tuyến

0
1218

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua Mobile Banking và Internet Banking của ngân hàng Bản Việt với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được cộng thêm lãi suất tối đa đến 0,5% mỗi năm. Đây là mức lãi suất cao hơn so với tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. Mức cộng thêm tối đa áp dụng tùy kỳ hạn.

Để gửi tiết kiệm trực tuyến, người gửi chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

Khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền, tất toán, tái tục, kiểm tra tiền lãi... qua ứng dụng

Khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm, tất toán, tái tục, kiểm tra tiền lãi… qua ứng dụng trên điện thoại.

Bên cạnh đó, ngân hàng Bản Việt vừa ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến. Người dùng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về điện thoại, nhập thông tin, chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận. Sau tối đa 10 phút, khách hàng có tài khoản thanh toán và thao tác để gửi tiết kiệm online thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng bốc số, chờ đợi, điền thông tin và đối chiếu giấy tờ tùy thân.

Trường hợp đã có tài khoản tại ngân hàng khác, khách cũng có thể chuyển tiền qua kênh trực tuyến về tài khoản đã mở tại Bản Việt để gửi tiết kiệm 24/7 bất kỳ thời gian nào.

Việc gửi tiền vào ngân hàng mang tính linh động, nhà đầu tư có thể nhanh chóng rút để chuyển sang các kênh khác khi có cơ hội. Khi gửi tiết kiệm theo hình thức trực tuyến, khách hàng thể dễ dàng chuyển một phần tiền từ tài khoản thẻ vào tài khoản tiết kiệm, đồng thời kiểm tra tiền lãi, gửi tiền, tất toán, tái tục… ngay trên điện thoại của mình.

Hà Thanh