Vedan Việt Nam giải cứu xoài cho nông dân Đồng Nai

0
115

Vừa qua, do ảnh hưởng của Covid-19, nhiều bà con trồng xoài ở huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai trước nguy cơ thương lái không thu mua. Ngay khi nhận thông tin từ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, Vedan Việt Nam đến tận vườn mua hơn 2.130 kg xoài để phát tặng cho tập thể nhân viên công ty.

Vedan Việt Nam thu mua xoài giúp nông dân Đồng Nai

Vedan Việt Nam thu mua xoài giúp nông dân Đồng Nai.

Anh Hà Vũ Huân Chương (đơn vị gia công sản phẩm phụ) cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virut Covid-19, các ngành kinh tế nói chung và nông nghiệp nói riêng đang chịu ảnh hưởng nặng nề. Nông sản Việt Nam phải hứng chịu nhiều tổn thất do xuất khẩu bị ngưng trệ. Các doanh nghiệp và cộng đồng khắp nơi đã cùng nhau giải cứu nông sản giúp nông dân.

“Cán bộ nhân viên công ty sẵn sàng chung tay với công ty trong những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng”, anh Chương nói. Trong dịch bệnh, Vedan Việt Nam không chỉ đưa ra rất nhiều biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên mà còn hỗ trợ người nông dân.

Công ty thực hiện chính sách “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” và “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo mục tiêu bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty và người dân tại tỉnh nhà khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó mỗi nhân viên còn được tặng chai dung dịch rửa tay sạch khuẩn mang về.

(Nguồn: Vedan Việt Nam)