Vạn Phúc City chi hàng nghìn tỷ đồng cho tiện ích

0
611

Đô thị sinh thái giữa lòng Sài Gòn

Trong nhiều năm liền, khu đô thị được bình chọn là dự án bất động sản xanh chất lượng, là nơi an cư được khách hàng yêu thích.

Nằm trên một trong những bán đảo rộng lớn tại TP HCM, với quy mô lên đến 198ha, Vạn Phúc City đã đầu hơn 100ha dành cho mảng xanh, mặt nước. Hơn 60% diện tích khu đô thị để phát triển các công trình cảnh quan, mặt nước và những mảng xanh rộng lớn nhằm mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ và gần gũi thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn.

Điểm nổi bật của khu đô thị còn là việc sở hữu ba yếu tố cảnh quan bao gồm sông – hồ và kênh đào. Cụ thể, tại dự án có công viên ven sông The Long Park dài đến 3,4km. Đây được định hình là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi và giải trí ngoài trời cho cư dân. Hồ Đại Nhật rộng 16ha là hồ cảnh quan lớn tại nội thành TP HCM. Ngoài ra còn có kênh Sông Trăng với tổng chiều dài hơn 2km. Về yếu tố phong thủy, con kênh biểu trưng cho mạch nguồn tài lộc của dự án.

polyad

Chất sống hiện đại, đẳng cấp, không gian sống xanh mát tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Đến nay, khu đô thị Vạn Phúc thu hút hơn 2.000 cư dân vào ở trong đó có khoảng gần 200 doanh nghiệp đang hoạt động, hàng loạt công trình tiện ích được đưa vào vận hành như trường song ngữ quốc tế Emasi, công viên, hồ bơi nội khu, sân bóng đá, sân tennis. Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành hạ ngầm tuyến lưới điện cao thế dài gần 2km với chi phí hơn 300 tỷ đồng, hoàn thành hệ thống bờ kè, cảnh quan…

Chi hàng nghìn tỷ đồng xây tiện ích

Trong 2020, Vạn Phúc tiếp tục hoàn thiện và khánh thành 10 công trình tiện ích trọng điểm chào mừng sự kiện 25 năm thành lập tập đoàn. Trong đó bao gồm 10 ha cảnh quan công viên, 20km hạ tầng giao thông nội khu, khánh thành quảng trường trung tâm. Doanh nghiệp còn dự kiến bàn giao 350 căn nhà cho cư dân, nâng tổng số cư dân vào ở dự kiến lên đến hơn 3.000 người đến cuối năm.

polyad

Nhiều công trình tiện ích tại dự án đang dần hoàn thiện, đưa vào vận hành.

Ngoài ra chủ đầu tư sẽ tiếp tục khởi công sau hạng mục công trình tiện ích mới bao gồm trung tâm thương mại, bệnh viện Vạn Phúc, công viên giải trí Ocean World, bãi giữ xe tập trung, hoàn thiện cảnh quan công viên The Long Park. Khu đô thị đồng thời xây mới 300 căn nhà.

Cùng với việc gấp rút đầu tư hệ thống tiện ích, khu đô thị Vạn Phúc sẽ đưa vào hoạt động tuyến phố thương mại với hơn 300 mặt bằng kinh doanh. Được thiết kế đặc biệt, sở hữu mặt tiền nhân đôi, rộng 7-9m, cao 5-6 tầng, mỗi căn nhà có diện tích sử dụng lên đến 500m2, tích hợp công năng vừa ở, vừa kinh doanh. Những lợi thế này sẽ giúp thu hút nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước mở showroom, văn phòng đại diện, kinh doanh nội thất, ẩm thực, thương mại dịch vụ…

Một góc xanh mát của công viên Pearl Garden vừa được hoàn thiện tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Một góc xanh mát của công viên Pearl Garden vừa được hoàn thiện tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Theo đại diện tập đoàn, với chiến lược đầu tư vào giá trị sản phẩm, ngoài giá trị kỹ thuật của một căn nhà quan trọng hơn hết chính là việc tập trung đầu tư cho những giá trị mềm cộng thêm về cảnh quan, môi trường sống, tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, an toàn cho khách hàng của mình.

“Đây chính là minh chứng thiết thực nhất cho uy tín, năng lực của chủ đầu tư và là yếu tố then chốt đảm bảo hiệu quả đầu tư cho khách hàng”, đại diện Tập đoàn Vạn Phúc chia sẻ.

Bảo An