Cleansui tổ chức cuộc thi ảnh tháng 3

0
636

Cuộc thi diễn ra từ 5/3 đến hết ngày 20/3, áp dụng cho khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của hãng từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Người tham gia đăng ảnh của mình hoặc gia đình bên cạnh thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai và chia sẻ cảm nhận về sản phẩm với 3 hashtags: #CleansuiVietnam #KhoanhkhacCleansui #Cleansuilantoayeuthuong.

Sau đó, người tham gia đăng ký thông tin tham gia chương trình theo hướng dẫn trên website www.mitsubishicleansui.vn và kêu gọi bạn bè bình chọn.

Diễn viên Lê Khánh và Tuấn Khải trải nghiệm sản phẩm Cleansui.

Diễn viên Lê Khánh và Tuấn Khải trải nghiệm sản phẩm Cleansui.

Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải nhất, một thiết bị lọc nước vòi sen tắm cao cấp Cleansui ES301 trị giá 3,5 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải một thiết bị lọc nước lắp tại vòi Cleansui EF102 trị giá 3,05 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải một thiết bị lọc nước vòi sen tắm Cleansui ES101 trị giá 1,05 triệu đồng; 10 giải khuyến khích, mỗi giải một bình lọc nước cầm tay Cleansui EJ101 trị giá 990.000 đồng. Các phần quà khác như ly bông, túi du lịch Cleansui… sẽ được tặng ngẫu nhiên cho người tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ xác định người thắng cuộc dựa trên việc thực hiện đầy đủ các bước tham gia chương trình và tổng số điểm mà bài đăng nhận được trên Facebook. Trong trường hợp người tham gia có số điểm bằng nhau, ban tổ chức sẽ căn cứ theo chất lượng nội dung cảm nhận để tìm người thắng cuộc.

Một like được tính một điểm, một lượt thả tim là 2 điểm và một lượt chia sẻ là 3 điểm. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào lúc 11h ngày 23/3 trên website và Fanpage chính thức của Mitsubishi Chemical Cleansui.

Ban tổ chức cho biết có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin người tham dự để liên hệ công bố kết quả, trao giải và cho các hoạt động chăm sóc khách hàng và quảng bá khác. Trong mọi trường hợp tranh chấp liên quan đến giải thưởng, ban tổ chức cuộc thi sẽ là người quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, khách hàng khi đến mua các sản phẩm ở gian hàng của Mitsubishi Chemical Cleansui tại hệ thống siêu thị Kohnan TP HCM (Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức), Kohnan Bình Dương, ACE Vạn Hạnh Mall, MM Mega (quận 2, quận 6, quận 12) cũng có thể tham gia cuộc thi.

Chi tiết liên hệ: 0902 575 739 hoặc truy cập www.facebook.com/mitsubishicleansui.vn/