Bộ Công an vây bắt sòng bạc lớn nhất miền Tây

0
41

Gần 120 nguời có hành vi Tổ chức đánh bạcĐánh bạc bị Cục cảnh sát Hình sự (C02), Tiểu đoàn đặc nhiệm (K02, Bộ Công an), Công an Tiền Giang bắt chiều 7/3.

Sòng bạc bị Bộ Công an bao vây. Ảnh: Công an cung cấp.

Hàng trăm người bị bắt tại sòng bạc trong khu vườn um tùm, ngày 7/3. Công an cung cấp.

Đây là khu vực địa hình phức tạp, kênh rạch dày đặc, cây cối um tùm thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành (Tiền Giang). Nhiều con bạc chạy theo con đường mòn nhỏ phía sau sòng bạc, nhảy xuống kênh rạch bỏ trốn. Hàng trăm triệu đồng, mấy chục ôtô, súng rulo của Hoàng Anh Tín (31 tuổi, ngụ TP HCM)…. và nhiều tang vật khác bị thu giữ.

Nhà chức trách xác định, sòng bạc này do Phùng Minh Hải (tức Hải “Ghẻ”) và Tư “Rắn Lục” lập ra, thuê ít nhất 5 người cảnh giới, thu tiền xâu…

Một số tang vật bị thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Tang vật đánh bạc bị thu giữ, nhiều người bịt mắt bị cho là “giang hồ cầm đầu” sòng bạc. Ảnh: Công an cung cấp.

Từ trước Tết Nguyên đán, Hải bố trí sới gà ăn thua với số tiền cực lớn. Cạnh đó là các chiếu bạc sát phạt bằng hình thức tài xỉu, các màn hình để cá độ qua mạng… Những ngày cuối tuần, nơi đây quy tụ hàng trăm người đến từ TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

“Sòng bạc nằm gần khu dân cư, nhiều người biết nhưng không dám tố cáo bởi những kẻ tổ chức là giang hồ máu mặt tại địa phương”, nguồn tin của VnExpress nói và cho biết quá trình xác minh các phòng nghiệp vụ báo cáo lãnh đạo Bộ Công an để xin ý kiến triệt phá.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Quốc Thắng