Tủ giày tiết kiệm diện tích

0
1162

Để tiết kiệm không gian, nhiều gia đình chọn loại kệ mở. Giày dép đi về có thể đặt lên ngay, tránh tình trạng bám bụi bẩn, lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường có một số mẫu tủ giày dép đa năng từ các thương hiệu, giúp bảo quản giày, dép lâu bền, đồng thời tô điểm không gian sống. Shop VnExpress có nhiều mẫu đang bán chạy, với giá phải chăng.

Tủ giày có thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều không gian nhà ở. Thiết kế cửa dạng cánh lật, tủ gồm ba tầng, có sức chứa tới 24 đôi giày, giúp khu vực để giày gọn gàng, ngăn nắp. Tủ làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamin chống xước và chống nước. Mặt trên tủ có thể dùng để khung ảnh trang trí hoặc làm nơi cất nón bảo hiểm, treo chìa khóa... Tủ có giá ưu đãi 50%, giảm còn 1,05 triệu đồng.

Tủ giày với thiết kế cửa dạng cánh lật, tủ gồm ba tầng, có sức chứa tới 24 đôi giày. Tủ làm từ chất liệu gỗ MDF phủ melamin chống xước và chống nước. Mặt trên tủ có thể dùng để khung ảnh trang trí hoặc làm nơi cất nón bảo hiểm, treo chìa khóa… Tủ có giá ưu đãi 50%, giảm còn 1,05 triệu đồng.

Sở hữu thiết kế tiện dụng, đơn giản, màu trắng trang nhã, tủ giày hiệu Igea có sức chứa lớn, giúp không gian sống gọn gàng hơn. Tủ gồm 4 ngăn chứa giày bên dưới, hai hộc nhỏ bên trên và mặt trên cùng dùng để các đồ trang trí, vật dụng cá nhân hoặc sách, báo. Phần ngăn chứa giày có cửa hai cánh, hạn chế bụi bẩn bám vào giày dép. Sản phẩm có giá ưu đãi đến 48% trên Shop VnExpress, giảm còn 1,265 triệu đồng (giá gốc 2,45 triệu đồng).

Thiết kế đơn giản, màu trắng trang nhã, tủ giày hiệu Igea có sức chứa lớn, giúp không gian sống gọn gàng. Tủ gồm 4 ngăn chứa giày bên dưới, hai hộc nhỏ bên trên và mặt trên cùng dùng để các đồ trang trí, vật dụng cá nhân hoặc sách, báo. Phần ngăn chứa giày có cửa hai cánh, hạn chế bụi bẩn bám vào giày dép. Sản phẩm có giá ưu đãi đến 48%, giảm còn 1,265 triệu đồng (giá gốc 2,45 triệu đồng).

Với phối màu bắt mắt, kết hợp giữa trắng, vàng và đen, tủ để giày thông minh của Igea thích hợp với những không gian nhà ở nhiều màu sắc tươi sáng. Tủ rhiết kế gồm 3 tầng, mỗi tầng hai ngăn chứa giày, cho sức chưa lên đến 24 đôi. Cửa lật giúp bảo vệ giày khỏi bụi bẩn, giữ nguyên phom dáng. Sản phẩm có giá 1,05 triệu đồng, giảm 38% so với giá gốc.

Phối màu giữa trắng, vàng và đen, tủ để giày của Igea thích hợp với những không gian nhiều màu sắc tươi sáng. Tủ gồm 3 tầng, mỗi tầng hai ngăn, cho sức chứa lên đến 24 đôi. Cửa lật giúp bảo vệ giày khỏi bụi bẩn, giữ nguyên phom dáng. Sản phẩm có giá 1,05 triệu đồng, giảm 38% so với giá gốc.

Khác với các sản phẩm ở trên, đều có cửa lật, kệ giày dạng mở của Igea vẫn có thiết kế kệ đỡ giày nghiêng, giúp giữ phom dáng cho giày. Sản phẩm có sức chứa khoảng 15 đôi giày, thích hợp với những căn hộ nhỏ hoặc gia đình ít người, còn độc thân. Kệ giày có giá giảm 36%, còn 289.000 đồng.

Khác với các sản phẩm ở trên, đều có cửa lật, kệ giày dạng mở của Igea vẫn có thiết kế kệ đỡ giày nghiêng, giúp giữ phom dáng cho giày. Sản phẩm có sức chứa khoảng 15 đôi giày, thích hợp với những căn hộ nhỏ hoặc gia đình ít người, còn độc thân. Kệ giày có giá giảm 36%, còn 289.000 đồng.

Nhân dịp lần đầu mở bán sản phẩm trên Shop VnExpress, thương hiệu nội thất Igea mang đến ưu đãi độc quyền cho độc giả VnExpress với mức giá giảm đến 50%. Toàn bộ sản phẩm đều được miễn phí vận chuyển khu vực nội thành. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 12/3. Xem thông tin chi tiết và mua hàng tại đây.

Bảo Trân