Home Ôtô Xe máy Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu đồng

Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu đồng

Suzuki XL7 đang được các đại lý cho khách hàng đặt cọc. Một quản lý của hãng xe Nhật cho biết, mức giá của Suzuki XL7 nhiều khả năng khoảng 650 triệu cho bản số tự động, tức nhỉnh hơn 100 triệu so với Suzuki Ertiga 555 triệu đồng và cao hơn đôi chút Mitsubishi Xpander 620 triệu đồng.

Mẫu SUV phát triển từ MPV Ertiga dự kiến sẽ chỉ có bản số tự động trong giai đoạn đầu bán tại Việt Nam. Suzuki XL7 tại quốc gia đặt nhà máy lắp ráp, Indonesia, có hai lựa chọn số sàn và số tự động cho mỗi phiên bản từ thấp đến cao: Zeta, Beta, Alpha. Giá XL7 tại xứ vạn đảo là 15.900-18.500 USD.

Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu tại Việt Nam

Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu tại Việt Nam

Thiết kế XL7 tại Indonesia. Video: Carmudi Indonesia

Hiện chưa rõ các trang bị trên XL7 sắp phân phối tại Việt Nam. Phiên bản cao nhất tại Indonesia có các tính năng như ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến đỗ xe, camera lùi. Gương chiếu hậu ở khoang lái tích hợp hiển thị hình ảnh phía sau xe.

Suzuki XL7 nhiều khả năng xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 8/2020. Mitsubishi Xpander Cross, đối thủ của XL7 cũng sẽ về nước trong năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Nhật chưa hé lộ thông tin nào về thời điểm cũng như giá bán của Xpander Cross, phiên bản SUV của Xpander.

XL7 không có mối liên hệ về tên gọi nhưng thực chất là “bản độ chính hãng” của Suzuki dựa trên MPV Ertiga. Ngoại hình thể thao hơn với các chi tiết khác biệt Ertiga ở mặt ca-lăng, đèn pha, cản trước, cản sau, thanh giá nóc. Những chi tiết nội thất của XL7 tương đồng mẫu MPV bảy chỗ.

Động cơ của Suzuki XL7 cũng thừa hưởng từ Ertiga, loại máy xăng 1,5 lít công suất 103 mã lực, mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Hộp số sàn năm cấp hoặc tự động bốn cấp.

Thành Nhạn

- Advertisment -
Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu đồng

Most Popular

Recent Comments