Vietjet khuyến mãi 50% giá vé tháng 2

0
34

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt, mang tới cho người dân, du khách trong và ngoài nước cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ, thay đổi cảm xúc cùng những chuyến bay xanh của Vietjet.

Đặt vé Vietjet với mã khuyến mãi “BOOKNOW50” để được giảm 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí) cho các chặng bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ 20/2/2020 đến 27/4/2020, trừ các ngày lễ, Tết.

polyad

Vietjet ưu đãi 50% giá vé cho các chặng bay trong nước và quốc tế.

Với chương trình giảm 50% giá vé, Vietjet chào đón tất cả các khách hàng tham gia hành trình “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”, khởi đầu cho một hành trình mới chinh phục nhiều những điểm đến mới. Hành trình góp phần truyền cảm hứng, kêu gọi thế giới chung tay bảo vệ tương lai xanh, đánh thức giấc mơ xanh về một thiên nhiên tươi đẹp, bảo vệ trái đất, đẩy lùi thiên tai, dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh tươi đẹp.

Phó tổng giám đốc Vietjet, ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ, liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet mang tới rất nhiều các điểm đến mới, hấp dẫn, an toàn với văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Bali (Indonesia) và đặc biệt là New Delhi và Mumbai – hai thành phố thuộc Ấn Độ. Với đội tàu bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, những chuyến bay thân thiện với môi trường của Vietjet sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc trên độ cao 10.000 mét.

Là hãng hàng không của người dân và du khách, Vietjet tiên phong mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu khách hàng khắp năm châu. Thúc đẩy cuộc cách mạng trong ngành hàng không, mang tới những đổi thay kinh tế, xã hội cho nhiều những điểm đến mà hãng có đường bay tới, nỗ lực mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng là mục tiêu chính của Vietjet hiện tại và tương lai.

Vé được mở bán trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).